Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

Sản phẩm được niêm phong (đóng thành hộp, lố) khách hàng chỉ kiểm tra hình thức bên ngoài, không được gỡ niêm phong hoặc màng bọc. Với sản phẩm bán lẻ từng gói, chai, khách kiểm tra trực tiếp trên bao bì.

Điều kiện trả hàng: sản phẩm hết hạn sử dụng; lỗi trong quá trình sản xuất (chưa đóng nắp, không màng co) hay trong quá trình vận chuyển (rách, ướt, đổ vỡ) gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng bên trong sản phẩm khách hàng có thể trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Lưu ý: phải có sự chứng thực của nhân viên giao hàng gọi về công ty để xác nhận, không tự ý cấn trừ tiền hàng khi chưa có sự đồng ý phía công ty.

- Khách hàng muốn hủy đơn phải gọi điện thông báo với công ty qua hotline: 0901.840.808, nhân viên kiểm tra nếu đơn hàng chưa được gửi thì sẽ chấp nhận hủy đơn hàng.

- Nếu khách hàng từ chối nhận sản phẩm vì lý do không còn nhu cầu, không đúng ý, không giống bao bì đã mua, ….có thể hoàn trả lại với điều kiện phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển 2 chiều (giao hàng và trả hàng về). Nếu khách không đồng ý chi trả phí thì buộc phải nhận hàng.

Trường hợp không được hoàn trả:

- Khách hàng khui sản phẩm hộp, lố đang niêm phong hoặc gỡ bao bì sản phẩm gói, chai sẽ không được trả lại hàng dù bất cứ lý do nào.

- Khách hàng nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, mọi phản ánh đổi trả sau này công ty không chịu trách nhiệm.