Nấm Xào Đậu Hủ Càry


Nấm và đậu hủ là những nguyên liệu chính dùng để chế biến các món chay bởi vị thanh đạm, nguyên liệu thiên nhiên và dễ kết hợp. Với một chút khéo léo, kết hợp cùng gia vị càry bạn sẽ có ngay món chay thật hấp dẫn theo các bước thực hiện dưới đây.

Gia vị Vianco:

BỘT CÀRY

Nguyên liệu

- 2 miếng             đậu hũ

- 2 nấm               đùi gà

- 12 cái                nấm hương

- 1 hộp                nấm linh chi

- 20gr                  bột càry Vianco

- 1 khúc               boa-rô

- 1 muỗng            hành khô phi thơm

- Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm từ nấm, bột canh

BỘT CÀRY

BỘT CÀRY

Chất lượng cao

Thành Phần: Nghệ, hột điều màu, hột ngò, ớt khô, đại hồi, tiểu hồi, thì là ai cập, đinh hương, quế, lá thơm, tỏi khô, thảo quả, tiêu đen, hoa tiêu, ngọc đậu khấu.
Cách dùng: Ướp gói bột Càry, của Vianco với các món thịt gà, vịt, bò, cừu, cá, hải sản, lươn, ếch, trong vòng 15 phút, để nấu  món càry, bún lắc xà, xào lăn hoặc muối sả ớt sẽ có màu sắc vang và mùi thơm của Càry.
Xem thêm Tương Dầu Càry Vianco http://goo.gl/9dnKxQ 

Các bước thực hiện

- Bước 1: Đậu hũ cắt miếng vuông vừa ăn. Không nên cắt đậu miếng nhỏ quá nếu không đậu sẽ bị vỡ nát. Nấm đùi gà rửa sạch, thái miếng mỏng. Hành boa-rô rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương ngâm và rửa sạch, cắt phần gốc cứng và bổ đôi nếu nấm to.

vianco_namxaodahucary

- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, làm nóng một chút dầu ăn rồi cho hành boa rô vào phi thơm. Tiếp đến cho bột càry Vianco và đảo đều với hành boa-rô. Khi ngửi thấy mùi thơm dậy vị của càry, bạn cho các loại nấm vào, nêm thêm chút bột canh và hạt nêm.

- Bước 3: Khi nấm ngấm vị thì bạn cho đậu hũ, đảo đều và nhẹ tay. Nêm nếm lại gia vị cho món ăn vừa miệng.

vianco_namxaodauhucary1

Chúc bữa ăn của bạn ngon hơn với món ăn này!

Nguồn sưu tầm Internet.


Món Ăn Liên Quan