Lễ ký kết sáng ngày 10/01/2020, tại trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho ngành Quản trị bếp và ẩm thực của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM  với xí nghiệp liên doanh VIANCO – Gia Vị Việt Ấn.

lễ ký kết

Sau hơn 60 năm phát triển, từ một “Hãng Bột” nhỏ bé ngày nào đã trở thành XNLD VIANCO hiện tại. Không chỉ có bột Cà Ri, Vianco còn nổi danh với ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp phở, bún bò Huế, tương dầu Cà Ry, sa tế… và các loại bột gia vị độc đáo tiện  dụng: bột hồi, bột quế, bột nghệ,.. với dây chuyền sản xuất hiện đại,


Chủ trương sử dụng “nguyên liệu thiên nhiên” là tâm huyết của 2 nhà sáng lập đã vạch ra ngay từ đầu và cũng là tâm huyết của cả tập thể VIANCO hiện tại. Chính “nguyên liệu thiên nhiên” đã tạo dựng uy tín và sự yêu chuộng sâu sắc của người tiêu dùng với Bột Cà Ri Việt Ấn trong 55 năm lịch sử.

lễ ký kết

Để phát triển vững mạnh và đem hương vị Việt đến với tất cả mọi người, VIANCO bắt tay hỗ trợ cho các học viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM từ năm học 2020 – 2021 được sử dụng miễn phí các gia vị  trong vòng một năm  của xí nghiệp liên doanh Vinaco – Gia Vị Việt Ấn nhằm giúp cho các học viên có thể nêm nếm, sáng tạo ra nhiều món ăn với màu sắc, mùi vị hấp dẫn hơn.

lễ ký kết

Theo Bà Lê Ngọc Thiên Thư – Phó Giám đốc xí nghiệp liên doanh Vianco: “Sự hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế TP .HCM  là một hoạt động có ý nghĩa, tạo cơ hội để các đầu bếp tương lai phát huy tài nấu nướng của mình. Với sự hợp tác này, trong thời gian tới, Vianco sẽ có nhiều chương trình đồng hành hơn cùng các hoạt động ẩm thực của trường”.

Với vai trò là một doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, VIANCO sẽ luôn đồng hành cùng trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM không chỉ trong niên khóa 2020-2021 mà còn những khóa tiếp theo nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thể học tập tốt và luôn đem đến những bữa ăn ngon cho mọi người.