Ngày 16/3/2024, Lễ công bố Dự án Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp khách mời & 200 bàn giao thương B2B. VIANCO vinh dự là đại diện Thương Hiệu Gia Vị tham gia sự kiện.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1000 doanh nghiệp khách mời

Dự án Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu (do Global Trade Organization USA (GTOU) sáng lập, được điều phối và tổ chức vận hành bởi Ocean Marketing USA) mang đến cơ hội hiện thực hóa chiến lược xuất khẩu cho VIANCO và các doanh nghiệp tham gia.
Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu mang đến cơ hội “hiện thực hóa” giấc mơ xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam, đặc biệt được hỗ trợ toàn diện bởi các tổ chức quốc tế, quỹ đầu tư và đội ngũ chuyên gia, doanh nhân gốc Việt thành đạt trên toàn thế giới.
Bên cạnh đó, dự án cũng được kỳ vọng là cầu nối cộng đồng doanh nghiệp người Việt sinh sống và làm việc ở khắp các nơi trên thế giới, cùng chung khát vọng được cống hiến cho quê hương.

Các sản phẩm Gia Vị của VIANCO nhận được sự quan tâm nhiều từ phía đối tác B2B

Cửa ngõ chiến lược đầu tiên của dự án là thị trường Mỹ, sau đó từng bước mở rộng đến Canada, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ.

Các sản phẩm của VIANCO chủ yếu từ gia vị thiên nhiên, đáp ứng được nhu cầu, chất lượng xuất khẩu

VIANCO với đa dạng các dòng sản phẩm từ các dòng Bột Mix: Cà Ri, Ngũ Vị Hương; cho đến các dòng Bột Đơn Chất, Xốt,…

Đây cũng chính là cơ sở và động lực để VIANCO có thể mang Gia Vị Thiên Nhiên Việt Nam vươn tầm trên bản đồ thương hiệu thế giới.

Trả lời