Xí nghiệp Liên Doanh Vianco LTD vô cùng vinh dự khi là một trong 30 Doanh nghiệp tuyển dụng tại Ngày hội tuyển dụng khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn của Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh HUTECH 2023. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc với các Doanh nghiệp và mang đến những kinh nghiệm thực tiễn.

Mục tiêu của Ngày hội việc làm

Ngày hội tuyển dụng Hutech Tourism Happy Day 2023 khai mạc vào sáng ngày 17/2/2023 thu hút hàng ngàn sinh viên và nhà tuyển dụng tham gia. Đây là hoạt động thường xuyên giúp Nhà trường định hướng nghề nghiệp, và giới thiệu việc làm cho sinh viên thông qua việc hợp tác cùng với các Doanh nghiệp. Thông qua đó cũng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp.

Ngày hội tuyển dụng HUTECH Tourism Happy Day 2023

Vianco đồng hành cùng Ngày hội tuyển dụng HUTECH

Tại Ngày hội, Vianco là một trong 30 Doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Với những thông tin về các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại.

Mang đến những minigame vui nhộn, đây cũng là cơ hội để Vianco mang thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với các bạn sinh viên. Với các dòng sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Bột Cà Ry Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Ngũ Vị Hương Con Nai, Gia Vị Xốt, Nước Súp Cô Đặc ViancoFoods Vianco thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên. Không những thế, Vianco còn có nhiều vị trí tuyển dụng nhân viên, thực tập sinh vô cùng hấp dẫn. Thông qua đó, sinh viên sẽ có thể tìm hiểu về thị trường lao động thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Từ đó sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi và mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai.

 

Vianco mang đến nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên

Ý nghĩa của Ngày hội

Ngày hội là dịp để củng cố và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp nói chung và Vianco nói riêng. Bên cạnh đó còn là cơ hội để các bạn sinh viên có những kinh nghiệm thực tiễn để chinh phục các nhà tuyển dụng.

Các bạn sinh viên HUTECH vô cùng năng động, ham học hỏi khi được tiếp xúc với nhiều Doanh nghiệp. Những trải nghiệm và những kiến thức thực tiễn sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn theo đuổi đam mê và chinh phục được ước mơ của mình.

Các Doanh nghiệp tại Ngày hội tuyển dụng

Trả lời