Với mong muốn tạo sân chơi sáng tạo thông qua việc nấu ăn cho các bạn sinh viên trong ngày 14.02, Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco LTD đã đồng hành cùng Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn tổ chức cuộc thi “Phở Tình Yêu 14.02”. 

Mục đích Cuộc thi

Hòa nhập cùng ngày lễ Valentine 14.02, cuộc thi chính là sân chơi rộng rãi thu hút đông đảo sinh viên các Khoa trong toàn Trường tham gia. Cuộc thi giúp các bạn sinh viên nâng cao trách nhiệm, chất lượng công việc. Bên cạnh đó, còn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc học, đảm việc nhà”. Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, sự khéo léo của bản thân trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực..

Gia vị thiên nhiên Vianco đồng hành cùng “Phở tình yêu 14.02”

Nguyên liệu được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, Vianco tự hào khi đồng hành cùng hàng triệu món ăn Việt suốt 65 năm qua. Vianco mang đến sự tiện lợi, giữ trọn tinh túy trong từng món ăn. 

Cuộc thi với sự tham gia của 18 đội thi đến từ các khoa, các bạn sinh viên đã nhiệt tình và hăng hái tham gia. Với sự sáng tạo, những tô phở đặc biệt được tạo ra theo những chất rất riêng mang đậm hương vị Phở Việt. Những tô phở được trình bày bắt mắt, trọn dinh dưỡng và có vị đậm đà tinh túy khi được nấu cùng với Nước Súp Phở Cô Đặc ViancoFoods.

Nước Súp Phở Cô Đặc ViancoFoods đồng hành cùng cuộc thi

Phở bò trọn vị đậm đà, chuẩn hương vị “Phở tình yêu 14.02”

Phở tình yêu cho ngày Valentine ngọt ngào

Kết thúc cuộc thi

Cuối cuộc thi là phần thuyết trình về món phở của các đội. Các bài dự thi được trình bày bắt mắt và có ý nghĩa vô cùng độc đáo. Món “Phở tình yêu 14.02” được sáng tạo với phong cách riêng của từng đội thi, mang lại sự đa dạng và mới lạ cho món phở truyền thống. 

Cuộc thi đã mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm quý giá, và những phần thưởng đặc biệt. Các bạn sinh viên bày tỏ mong muốn sẽ được Vianco đồng hành trong các hoạt động tiếp theo của trường SIU để các bạn có cơ hội được giao lưu và học hỏi cùng nhau nhiều hơn nữa.

Phó Giám Đốc Vianco Bà Lê Ngọc Thiên Thư và Ban Lãnh Đạo Trường Đại Học SIU

Phó Giám Đốc Vianco Bà Lê Ngọc Thiên Thư trao giải thưởng cho các đội thi

Các bạn sinh viên Trường SIU hào hứng nhận giải thưởng từ Nhà Tài Trợ

Vianco mong rằng sẽ được đồng hành cùng Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn (SIU) trong các hoạt động tiếp theo. Thông qua các chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được nhiều hoạt động bổ ích và học hỏi được nhiều kiến thức. Vianco mong rằng sẽ lan tỏa được niềm đam mê ẩm thực đến với các bạn trẻ và nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam đến bạn bè Quốc Tế ngày càng sâu rộng.

Các đội thi cùng check out cuối Cuộc thi

Trả lời