Mục đích Hội thi

Hội thi “Sinh viên SIU trổ tài làm điểm tâm mùa 2” với sự phối hợp của Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco và Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn được tổ chức vào ngày 13/10/2022. Nhằm mục đích tạo sự kiện văn hóa thiết thực chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, và tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị, gắn kết cho sinh viên trường. Đồng thời thông qua đó là góp phần đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc học, đảm việc nhà”. Đây cũng chính là cơ hội để tạo sự gắn kết, tinh thần giao lưu vui vẻ giữa các bạn sinh viên, rèn luyện cho các bạn kỹ năng nấu nướng, phát huy tài năng và sự sáng tạo.

Thành phẩm của các bạn sinh viên trường SIU

VIANCO – Gia vị thiên nhiên đồng hành cùng Hội thi

Vianco với hơn 60 năm phát triển và đồng hành trên thị trường, tự hào với bí quyết phối trộn giữa các gia vị thiên nhiên và đặc trưng món ăn Việt, Vianco luôn vững bước thành công trong ngành hàng gia vị thiên nhiên.

Đến với hội thi, Vianco mong muốn mang đến sự tiện lợi, giữ trọn tinh túy trong từng món ăn, tiết kiệm thời gian nấu với những sản phẩm gia vị thuần thiên nhiên. Hội thi là dịp để tôn vinh tài năng, sự khéo léo, sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực.

Hội thi với sự tham gia của 27 đội thi đến từ các khoa, các bạn sinh viên SIU đã tham gia nhiệt tình và hăng hái, nấu nhiều món điểm tâm mang đa dạng màu sắc từ truyền thống đến hiện đại. Các bạn sinh viên đã tân dụng vô cùng sáng tạo các gia vị thiên nhiên của Vianco để tạo nên những món ăn vô cùng hấp dẫn và tinh tế, mang trọn hương vị ẩm thực Việt.

Món bánh hỏi ăn kèm thịt nướng ngũ vị hương Vianco ngon mê ly

Cà Ry Chay chuẩn vị với Bột Cà Ry Vianco

Beefsteak ngon chuẩn nhà hàng 5 sao

Bánh mì thịt nướng ngũ vị và Hamburger độc đáo phiên bản sinh viên SIU

Sinh viên SIU phấn khởi chụp ảnh cùng sản phẩm Vianco

Kết thúc Hội thi

Kết thúc cuộc thi, các bạn sinh viên SIU vô cùng hào hứng và phấn khởi khi nhận được những phần thưởng từ phía nhà trường và nhà tài trợ Vianco. Cuộc thi đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm quý giá và những khoảnh khắc vui tươi cùng thầy cô, bạn bè. Các bạn sinh viên bày tỏ mong muốn sẽ được Vianco đồng hành trong các hoạt động tiếp theo của trường SIU để các bạn có cơ hội được giao lưu và học hỏi cùng nhau nhiều hơn nữa.

Phó Giám Đốc Vianco bà Lê Ngọc Thiên Thư trao giải thưởng cho các đội thi

Các bạn sinh viên SIU hào hứng nhận giải thưởng của Vianco

Phó Giám Đốc Vianco bà Lê Ngọc Thiên Thư và Ban Lãnh Đạo Trường Đại Học SIU

Các đội thi cùng check out cuối Hội thi

Trả lời