Cơm nhà là yêu thương, cơm nhà là hạnh phúc, là nơi chứa đựng tình cảm gia đình. Sau một ngày dài mệt nhọc, bôn ba, ta trở về nhà với bữa cơm gia đình ấm áp. Dù cuộc đời mỗi chúng ta đều trải qua rất nhiều hương vị của cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng có lẽ, hương vị cơm nhà chính là nơi lưu giữ nhiều nhất những ký ức yêu thương, tất cả luôn đong đầy qua mỗi hương vị món ăn.

Ý nghĩa đặc biệt của bữa cơm nhà

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, những thăng trầm trong cuộc sống, ta mới quý trọng nhiều hơn những khoảnh khắc sum họp cùng gia đình và những bữa cơm nhà trọn vẹn tình thân. Mỗi món ăn Mẹ nấu đều chứa đựng những câu chuyện đặc biệt, những ký ức yêu thương. Để khi đã trưởng thành, chúng ta bỗng thèm một hương vị quen thuộc, hương vị của gia đình. Đó chính là hương vị của bữa cơm nhà được nêm nếm bởi tình yêu thương, sự quan tâm quý giá mà ngoài gia đình, chúng ta sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. 

Hương vị cơm nhà chứa đựng bao tình cảm và ký ức yêu thương

Cơm nhà – Hương vị thân quen không gì có thể thay thế được

Còn gì quý giá hơn khi được sum vầy và thưởng thức bữa ăn gia đình ấm áp. Dù chỉ là những món ăn đơn sơ, chẳng phải sơn hào hải vị, nhưng lúc nào cũng tròn vị và thơm ngon lạ thường. Được ăn bữa cơm nhà cùng gia đình chính là niềm ao ước, niềm mong đợi của biết bao người. Vì bữa cơm nhà có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó không chỉ đơn giản là một bữa ăn để no bụng, để nạp đầy năng lượng. Mà còn là khoảng thời gian ý nghĩa khi được ở cạnh những người thân thương, chia sẻ bao câu chuyện trong cuộc sống.

Bữa cơm nhà còn là nơi lưu giữ bao ký ức yêu thương, những cảm xúc buồn vui khó tả. Chính vì thế, mà với mỗi chúng ta, hương vị cơm nhà luôn là một điều rất đặc biệt, không gì có thể thay thế được. Cơm nhà là hương vị thân quen của mỗi món ăn Mẹ nấu. Hương vị ấy ngoài những gia vị đặc trưng còn chứa đựng cả sự quan tâm, sự yêu thương. Một hương vị mà thiếu đi nó cuộc sống sẽ không trọn vẹn ý nghĩa.

Thiếu đi hương vị cơm nhà thì cuộc sống chẳng trọn vẹn ý nghĩa

Bí quyết tạo nên hương vị đặc biệt cho bữa cơm nhà

Mỗi món ăn Mẹ nấu đều được chọn lựa kỹ lưỡng từng nguyên liệu, từng loại gia vị, kết hợp giữa sự khéo léo và công thức chuẩn. Thêm vào đó sự nêm nếm bằng tất cả tình yêu thương, đó chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc biệt cho mỗi bữa cơm nhà. Nấu ăn với tất cả tình yêu thương, nhận và trao đi ngọt ngào chính là nêm vừa đủ những hương vị hấp dẫn vào cuộc sống.

Cái hương vị cơm nhà thân quen, chứa đựng bao câu chuyện, để cứ mỗi lần ngửi thấy mùi hương, nhìn thấy món ăn quen thuộc là bao ký ức, bao cung bậc cảm xúc cứ trực trào trong tâm trí. Nó đặc biệt đến nỗi, dù cho có thử bao món ngon ở bất cứ nơi đâu cũng không thể nào sánh bằng hương vị thân quen của bữa cơm nhà.

Mỗi món ăn Mẹ nấu đều được nêm nếm bằng tình yêu thương

Vianco – Gia vị đồng hành, nêm trọn hương vị cơm nhà

Bữa ăn ngon nhất không phải sơn hào hải vị hay cũng không nằm trong thực đơn của bất kỳ nhà hàng nào, đó là bữa ăn được nấu với trọn vẹn yêu thương, chỉ cần chạm vào là biết bao điều thân thương, những ký ức hạnh phúc sẽ tuôn trào theo cảm xúc. Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm đi nữa, Vianco sẽ vẫn mãi là gia vị đồng hành của gian bếp Việt, nấu trọn vẹn hương vị cơm nhà. Đồng hành cùng người nội trợ nêm bao yêu thương vào mỗi món ăn, gói trọn hạnh phúc, gắn kết các thành viên và bao thế hệ trong gia đình.

Vianco 65 năm Gia Vị Thiên Nhiên đồng hành cùng bao thế hệ Việt

65 năm gia vị thiên nhiên, tự hào gia vị Việt

Được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, phối trọn theo công thức chuẩn, cùng sự đa dạng các dòng sản phẩm gia vị, Vianco luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của bao thế hệ người tiêu dùng Việt suốt hơn 65 năm qua. Giúp người nội trợ thảnh thơi khi vào bếp, cân trọn mọi món ngon, chuẩn vị đậm đà. Không chỉ nấu được những món ăn trong mâm cơm gia đình mà còn đa dạng được thực đơn cho các bữa tiệc. Chẳng những nấu chuẩn vị các món truyền thống mà còn thỏa sức biến tấu được nhiều món ngon với hương vị độc đáo. 

Gắn kết vị nhà cùng bao thế hệ Việt

Tự hào là Gia vị thiên nhiên đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 65 năm và vươn xa Quốc Tế, Vianco là bảo bối nơi gian bếp giúp người nội trợ nêm trọn hương vị yêu thương trong mỗi bữa cơm nhà. Với hành trình phát triển hơn một nửa thế kỷ, Vianco chính là gia vị nấu nên những món ăn ký ức của biết bao thế hệ như: Bột Cà Ri Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai, Bột Vani Hiệu Bươm Bướm,…Bên cạnh đó còn có những dòng gia vị đơn chất và các dòng sản phẩm tiện lợi nấu nhanh chuẩn vị, giúp người nội trợ thảnh thơi vào bếp: Bột Gia Vị Bò Kho, Bột Gia Vị Súp Phở, Bột Gia Vị Bún Bò Huế, dòng Nước Súp Cô Đặc ViancoFoods, Xốt Ướp ThịtSa Tế,…

Dù thời gian có trôi đi thì hương vị cơm nhà vẫn không thay đổi, vẫn trọn vẹn những cung bậc cảm xúc mỗi khi ta nghĩ về. Để thế hệ này tiếp nối thế hệ sau lưu giữ mãi những hương vị thân quen, để nhắc nhớ và tô điểm thêm những ký ức yêu thương tươi đẹp. 

Hành trình 65 năm gắn kết vị nhà cùng bao thế hệ Việt

Trả lời