Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên Khoa Quản Trị Nhà Hàng của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27/10/2023, VIANCO hân hạnh trở thành nhà tài trợ, phối hợp cùng Nhà trường tổ chức cuộc thi “Sáng tạo món ngon cùng Vianco”.

Mục đích của Cuộc thi

Cuộc thi “Sáng tạo món ngon cùng Vianco” đã được tổ chức vào sáng ngày 27/10/2023 tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi với sức hút mạnh mẽ, nhận về được nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên khoa Quản Trị Nhà Hàng. Đây là một cuộc tranh tài hấp dẫn, thú vị, là cơ hội để các bạn sinh viên cùng nhau gắn kết và học hỏi, trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tế.

Phó Giám Đốc của VIANCO cùng Ban Lãnh Đạo Nhà trường và các đội thi

Các hoạt động tại Cuộc thi

Cuộc thi diễn ra vô cùng hào hứng với sự tham gia của 12 đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng loại để bước vào vòng tranh tài. Các đội được cung cấp bộ gia vị đến từ Nhà tài trợ Vianco để nấu nên những món ăn.

Gia vị của VIANCO tài trợ đồng hành cùng các đội thi 

Gia vị chuẩn chính là “bảo bối” giúp các đội thi nấu nên những món ăn ngon

Với thành phần từ các nguyên liệu thiên nhiên, gia vị Vianco nấu ngon chuẩn vị đậm đà. Đa dạng các sản phẩm: Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai, Xốt Sa Tế Dầu, Xốt Bò Kho Dầu, Bột Cà Ri và Xốt Cà Ri Dầu Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Gia Vị Bò Kho, Súp Phở, Bún Bò Huế cùng các loại gia vị đơn chất: Bột Vani, Bột Gừng, Bột Nghệ, Bột Điều, Bột Sả, Bột Ngò, Bột Quế, Bột Tỏi,… Đã giúp các đội thi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để cho ra các món ăn thành phẩm vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

Hoành Thánh Sốt Cà Ri Tandoori

Cháo Lươn Xứ Nghệ

Ếch Xào Lăn

Các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo cùng gia vị Vianco

Trong suốt quá trình tranh tài, các đội thi đã thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, sự sáng tạo và năng động. Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, thỏa sức sáng tạo, thỏa niềm đam mê nấu ăn. Đây là những trải nghiệm thực tế mà các bạn sẽ có được để phục vụ cho chuyên ngành của mình tại trường.

Các đội thi trổ tài nấu nhiều món ngon cùng gia vị Vianco

Các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo

Trao giải cho các đội thi xuất sắc

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra các đội thi xuất sắc dành chiến thắng với những món ăn vô cùng độc đáo và ấn tượng: hoành thánh sốt cà ri Tandoori, cháo lươn xứ Nghệ, gà bó sả, cà ri dê, ếch xào lăn,…

Đội thi đạt Giải Nhất với món Hoành Thánh Sốt Cà Ri Tandoori

Chủ nhân Giải Nhì với món Cháo Lươn Xứ Nghệ

Cuối cuộc thi là những cảm xúc phấn khích, những khoảnh khắc vô cùng vui tươi của các bạn sinh viên khi nhận được nhiều giải thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Mong rằng cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, được học hỏi và giao lưu cùng nhau. Vianco hy vọng sẽ còn nhiều hơn những hoạt động được hợp tác cùng Nhà trường để tạo nên những sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

Phó Giám Đốc Vianco – Bà: Lê Ngọc Thiên Thư cùng Ban Lãnh Đạo nhà trường trao quà lưu niệm

Trả lời