Cuộc sống ngày càng bận rộn bởi áp lực từ công việc, học hành và các mối quan hệ xung quanh, …, khiến nhiều người có thói quen lựa chọn những bữa ăn “Vội” với thực phẩm ăn liền hay gia vị nấu nhanh, tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vianco_Gia vị Việt Ấn đã cho ra đời dòng sản phẩm nước súp cô đặc với đa dạng hương vị bò, gà, chay, bún bò Huế, giúp bữa ăn gia đình tiết kiệm thời gian nhưng vẫn trọn vẹn dưỡng chất và tốt cho sức khỏe.

Chuẩn nhanh, chuẩn ngon, chuẩn đơn giản trong 3 phút

Nước súp cô đặc, gia vị tiện lợi cho mọi nhà

Nhân sự kiện quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm mới, các sản phẩm gia vị chuẩn ViancoFoods như nước súp phở bò, gà, chay, bún bò Huế, xốt ướp thịt, dầu điều màu, hộp phở ăn liền đang được bán tại nhiều điểm booth Vianco_Gia vị Việt Ấn tại các chợ khu vực miền Đông, miền Tây, TP. HCM.

Sự kiện được diễn ra từ ngày 3/6-3/7 với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn và giá khuyến mãi, tại sự kiện này khi khách hàng ghé thăm gian booth Vianco sẽ được dùng thử món ăn được chế biến từ sản phẩm công ty và nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ các bạn PG và PB khi có bất kỳ thắc mắc liên quan đến sản phẩm hay giá cả.

Vianco – Gia vị thiên nhiên đồng hành cùng bao thế hệ

Với hơn 60 năm phát triển trên thị trường gia vị, Vianco_Gia vị Việt Ấn đã gây được tiếng vang và niềm tin yêu khách hàng đối với các sản phẩm: bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột ngũ vị hương hiệu con Nai. Tiếp nối thành công đó, Vianco đã không ngừng nắm bắt nhu cầu thị trường khi cho ra đời dòng sản phẩm ViancoFoods với nước súp cô đặc bò, gà, chay, bún bò Huế được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo câu thức bí truyền giúp món ăn chuẩn vị chỉ trong 3 phút nhưng vẫn trọn vẹn vị ngon vốn có. Bên cạnh đó, với chiết xuất từ gia vị thiên nhiên nước súp cô đặc giúp tăng đề kháng cả nhà qua từng bữa ăn mà không lo ngại về sức khỏe.

Vianco, Vẹn Nguyên Vị – Sống An Vui

Trả lời