Nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tham gia mạnh mẽ vào chuỗi sản xuất, cung ứng, phân phối hàng hóa toàn cầu, xuất khẩu trực tiếp vào các mạng phân phối nước ngoài. Và có cơ hội được giao lưu, trao đổi hàng hóa sản phẩm cùng với các khách hàng và các doanh nghiệp khác. Bộ Công Thương đã xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện “Viet Nam International Sourcing 2023”. 

Vianco check-in tại sự kiện

Các hoạt động tại sự kiện:

Tại gian hàng VIANCO sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: 

  • Giới thiệu sản phẩm
  • Cung cấp cơ hội thử nghiệm sản phẩm 
  • Tặng mẫu sản phẩm cho đối tác
  • Tham gia giao dịch kết nối chuỗi cung ứng

Thời gian và địa điểm:

  • Gian hàng VIANCO: Hall B_I12
  • Thời gian: 13 – 15/09/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế (SECC) sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 15 tháng 9 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đến tham quan tại sự kiện

Khách hàng dùng thử các món ăn được nấu từ các sản phẩm của VIANCO

Sự kiện thu hút nhiều Doanh Nghiệp trong nước và Quốc Tế đến tham gia. Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận các kênh thu mua lớn quốc tế, mở rộng thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, còn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia quốc tế có nhiều kinh nghiệm để có thể đổi mới tư duy sản xuất, tổ chức sản xuất từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh lâu dài.

Sự kiện cũng là cơ hội tốt để các nhà nhập khẩu gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam uy tín. Khám phá các sản phẩm mới, có nhiều tiềm năng tại Việt Nam từ đó sẽ mở rộng và đa dạng hóa nguồn thu mua.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các doanh nghiệp

Khách hàng đến thử nghiệm các gia vị của VIANCO

Tại sự kiện khách hàng sẽ được tham quan gian hàng với đa dạng các sản phẩm của Vianco. Được trực tiếp dùng thử các món ăn đặc trưng được nấu từ gia vị Vianco để có thể dễ dàng hình dung hương vị cũng như là cách chế biến của sản phẩm. Đây là cơ hội để Vianco được gặp gỡ, giao lưu và quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến quý khách hàng cũng như đối tác. Cũng là cơ hội để lắng nghe những ý kiến, cũng như nhu cầu của người tiêu dùng và đối tác. Để từ đó cải tiến tốt hơn những dịch vụ và sản phẩm để có thể đáp ứng được ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu thị trường. 

Trả lời