Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ trực tiếp, giao lưu, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Thái Lan, Bộ Công Thương đã phối hợp với nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan Central Retail tổ chức sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan” vào tháng 8 năm 2023.

Vianco tham gia check-in tại sự kiện

Mục tiêu của sự kiện

Sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan” được tổ chức từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 20/08/2023 tại Central World – một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới tại Bangkok, Thailand.

Sự kiện tập trung giới thiệu, quảng bá các đặc trưng văn hóa du lịch đến từ vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Sự kiện đã thu hút số lượng kỷ lục các doanh nghiệp tham gia. 

Tham gia sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023”,  Vianco có điều kiện được quảng bá sản phẩm đến với bạn bè Quốc Tế cũng như được tham gia kết nối giao thương với các hệ thống phân phối bán lẻ tại Thái Lan. 

Ý nghĩa sự kiện

Đây chính là sự kiện thường niên quan trọng trong khuôn khổ hoạt động thúc đẩy xuất khẩu trực tiếp vào hệ thống phân phối tại các thị trường. Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023 đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, kết nối hàng trăm doanh nghiệp. Thông qua đó, đã góp phần thúc đẩy kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Thái Lan tăng trưởng tích cực. Đây cũng là cơ hội tốt để tăng cường mối quan hệ thương mại, đầu tư và du lịch giữa hai quốc gia có mối quan hệ mật thiết, bền chặt trong ASEAN – Việt Nam và Thái Lan.

Các hoạt động tại sự kiện

Tại sự kiện, Vianco là một trong hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm và kết nối giao thương. Khu vực trưng bày các sản phẩm của Việt Nam trải rộng tại 4 khu vực và có tổng diện tích lên đến 1000m2. Được đặt tại nơi có rất đông người dân địa phương và khách du lịch tham quan mua sắm. Khu vực này dành cho các doanh nghiệp tập trung giới thiệu, quảng bá các nhóm sản phẩm đặc sắc của miền Nam và sản phẩm đặc sắc trên cả nước.

Các sản phẩm của Vianco trưng bày tại sự kiện

Các dòng sản phẩm của Vianco nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Với đa dạng các sản phẩm: Bột Cà Ri Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Xốt Cà Ri Dầu Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai, Nước Súp Phở Bò, Nước Súp Phở Gà, Nước Súp Phở Chay – Gia vị cô đặc ViancoFoods, Xốt Ướp Thịt ViancoFoods, Dầu Hạt Điều Màu ViancoFoods, các gia vị thô như vị tai, quế, hoa hồi,…. Vianco đã thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Sự tiện lợi cũng như nguồn gốc từ các thành phần từ gia vị thảo mộc thiên nhiên, các dòng sản phẩm của Vianco đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng tại sự kiện.

Sự kiện lần này chính là bước đệm quan trọng để góp phần quảng bá sản phẩm của Vianco đến người tiêu dùng Thái Lan cũng như người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan. 

Chương trình đã giúp Vianco cũng như hàng chục doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tiếp và ổn định sang Thái Lan.

Khách hàng đến tham gia tư vấn về các sản phẩm của Vianco

“Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan” chính là một trong các sự kiện được các doanh nghiệp mong đợi. Sự kiện chính là “sân chơi” để Vianco cũng như các doanh nghiệp khác được quảng bá sản phẩm, giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với đội ngũ thu mua của Central Group Thái Lan. Từ đó, Vianco sẽ có cơ hội được lắng nghe trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng, và các đối tác nhập khẩu tại Thái Lan. Để từ đó nâng cao và cải tiến thêm các dịch vụ xuất khẩu cũng như phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023

Trả lời