Khi đàn ông vào bếp không còn quá xa lạ với quan điểm ngày nay. Ngày xưa có câu “ Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm” Chính vì vậy nhiều người quan niệm rằng bếp núc là nơi không dành cho đàn ông. Họ là người sẽ phải lo lắng những việc lớn hơn ngoài xã hội. Ngày nay, với xu hướng bình đẳng, phụ nữ cũng dần khẳng định vị trí của bản thân trên xã hội nên đôi khi việc bếp núc cũng không còn phân chia rõ rệt. Để vun đắp hạnh phúc gia đình bền vững, người đàn ông cũng sẽ chia sẻ công việc bếp núc và theo cách nhìn của phụ nữ, sức hấp dẫn của đàn ông sẽ cuốn hút hơn khi họ đứng cạnh gian bếp.

1. Khi đàn ông vào bếp, ngại chi chuyện bếp núc.

Khi đàn ông vào bếp là khi họ cảm thấy muốn san sẻ hoặc tạo bất ngờ cho gia đình, cho người người thương. Người phụ nữ sẽ cảm thấy thật tuyệt với hơn khi người bạn đời hiểu và chia sẻ cùng mình. Điều gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức món ăn được làm bởi người đàn ông trụ cột của gia đình.

khi-dan-ong-vao-bep-suc-hap-dan-ki-la

Sức hấp dẫn được thể hiện qua dáng vẻ ân cần, sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng, khác hẳn với hình ảnh vững chãi, vụng về thường ngày. Sức hấp dẫn  là khi họ chăm chút cho từng món ăn như cách họ vun đắp cho gia đình.

Khi-dan-ong- vao-bep-la-khi-ho-muon-quan-tam-den-gia-dinh

Họ chỉ cần lý do thôi.

Việc bếp núc không của riêng ai, việc thay đổi luân phiên nhau gánh vác công việc trong gia đình cũng là việc nên làm.

Chuyện lạ đàn ông vào bếp không còn quá kinh ngạc đối với mọi người. Người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc cho bản thân thì họ cũng sẽ tự biết cách chăm lo cho người thân của mình. Một cảm giác an toàn, cuốn hút khi phụ nữ cảm nhận được thông qua cách người đàn ông thể hiện yêu thương qua câu chuyện bếp núc.

Chuyện bếp núc một trải nghiệm đáng thử, các chuyên gia đã chứng minh nấu ăn là một cách hữu hiệu giúp giảm căng thẳng, nhận được lời khen của người khác giúp tinh thần được sảng khoái hơn. Việc bếp núc cũng giúp người đàn ông hiểu hơn về cách vợ mình vun vén cho gia đình và càng trân trọng hơn những giây phút quây quần bên mâm cơm.

Bảo vệ sức khỏe gia đình thêm trọn vẹn, là họ sẽ có cơ hội tự tay lựa chọn thực phẩm và chế biến món ăn theo cách riêng.

3. Phụ tá đắc lực khi đàn ông vào bếp

Khi đàn ông vào bếp dù thành quả tạo ra ngon hay dở. Đôi khi món ăn tạo ra chỉ mang tính chất minh họa chứ không dùng được nhưng đó cũng là công sức mà các chàng đã bỏ ra. Vậy nên các chị em phụ nữ vẫn rất hạnh phúc mong được chồng trổ tài.

Để bữa ăn được thêm ngon trọn vị mà không quá cầu kì phức tạp, các anh chồng hay có xu hướng chọn các món đơn giản như: thịt luộc, trứng chiên, rau luộc…..  để tiện thể hiện. Nhưng chẳng lẽ bao lần nấu đều lặp lại thực đơn như vậy.

Gia-vi-vianco-phu-ta-dac-luc-khi-dan-ong-vao-bep

Với gia vị bán hoàn chỉnh Viancofoods và gia vị Vianco sẽ giúp các anh có thể nấu được các món ăn có độ khó phức tạp nhưng phương pháp nấu lại vô cùng đơn giản.

Gói gia vị của Vianco với các nguyên liệu từ thiên nhiên, được cân đo đong đếm theo công thức chuẩn vị của món ăn, giúp công việc bếp núc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Lâu lâu đổi vị qua nấu bò kho, bún bò huế hay cơm cà ri trứ danh… Vợ thêm trầm trồ, gia đình thêm vui.