Giới Thiệu

Về chúng tôi

Bắt nguồn với công thức Càry Việt Ấn truyền thống. Vianco luôn tự hào lưu giữ lại những giá trị nguyên bản từ đó tạo ra những loại gia vị “an vị sống”.
VIANCO bắt đầu từ Hãng Bột Việt Ấn vào năm 1958. Sau 60 năm phát triển từ “Hợp Tác Xã Việt Ấn” và Xí nghiệp Liên Doanh Việt Ấn – VIANCO ngày nay. Càry Việt Ấn đặc trưng khó lẫn lộn với các loại Càry khác trên thế giới. Với hương vị riêng có, hơn nửa thế kỷ qua, Càry Việt Ấn thơm nồng vẫn vẹn nguyên sự quyến rũ.
Không chỉ có bột Càry, Vianco còn nổi danh với ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp, phở, bún bò Huế, tương dầu Càry, sa tế… và các loại bột gia vị độc đáo tiệndụng: bột hồi, bột quế, bột nghệ,.. với dây chuyền sản xuất hiện đại.
Từ khi có mặt trên thị trường, Vianco đã chủ trương sử dụng “nguyên liệu thiên nhiên” – điều 2 nhà sáng lập đã vạch ra ngay từ đầu.
Chính “nguyên liệu thiên nhiên” đã tạo dựng uy tín và sự yêu chuộng sâu sắc của người tiêu dùng với Bột Càry Việt Ấn trong 60 năm lịch sử. Sản xuất từ hơn mười loại nguyên liệu như nghệ, quế, đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, gừng,… Bột Càry Việt Ấn mang đậm tính “đông y” – tự cân bằng – có lợi cho sức khỏe. Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên đã và đang là phong cách sống của người Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Nguyên Liệu Thiên Nhiên

Bắt đầu từ năm 1958, hãng bột “Việt – Ấn” ra đời với chỉ 2 người sáng lập và 4 người đồng hành. Nhìn thấy được thị trường nông sản của Việt Nam với hương vị độc đáo nên Ông Châu Tư và Ông Hari đã cùng nhau nghiên cứu ra một loại hương vị Cà Ry mang đậm bản sắc Việt. Với giá trị cốt lõi trong nguyên liệu là 100% nguyên chất từ thiên nhiên, 2 người đã miệt mài nghiên cứu ra nhiều sản phẩm không chỉ riêng bột cà ri mà còn thêm bột ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp, phở, bún bò Huế, tương dầu Cà Ri, sa tế … và cho ra đời Hợp Tác Xã Việt Ấn từ một hãng bột nhỏ.
Từ 1985 – 1997, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam buộc các doanh nghiệp phải thay đổi và sáng tạo hơn trong kinh doanh. Nắm bắt cơ hội đó, năm 1989 HTX Việt Ấn đã nhận đầu tư từ các nhà đầu tư Úc để phát triển lớn mạnh hơn và thành lập Xí Nghiệp Liên Doanh VIANCO. Từ một hãng bột nhỏ bé, VIANCO vẫn vững vàng phát triển qua hơn 60 năm là đến từ chiến lược tập trung vào nguyên liệu thiên nhiên để đem đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng.

Cà Ry Ấn Theo Phong Cách Việt

Khác với các “nguyên bản” Ấn Độ, Càry Việt Ấn mang đậm tính đông y tự cân bằng có lợi cho sức khỏe và không quá cay nồng vì đã được “gia giảm” phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Càry Việt Ấn đã khởi đầu cho thứ hương vị Càry mang đậm bản sắc Việt với 100% nguyên chất từ các nguyên liệu thiên nhiên như: nghệ, đại hồi, quế, tiểu hồi, đinh hương, gừng …
Ngày nay, với 1 xưởng sản xuất, 2 văn phòng đại diện và hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 4000 đại lý trên cả nước, VIANCO luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cho bữa ăn của mọi gia đình Việt.
Với VIANCO thành công không phải là đích đến cuối cùng mà là một dấu ấn của sự tâm huyết đến từ những người sáng lập chuyền sang những người kế thừa để luôn luôn mang đến những bữa ăn ngon, những sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng.
VIANCO sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo hơn để luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mục tiêu của VIANCO là trở thành nơi cung cấp gia vị hàng đầu của Việt Nam, luôn đồng hành cùng mọi bữa ăn của người dân Việt Nam.

1958
Thành lập
hãng Bột “Việt – Ấn”
1965
Phát triển thành Tổ sản xuất tập thể Việt Ấn
1970
Nhận Huy Chương bạc
từ bộ Nông Nghiệp
1970
1985 Mở rộng quy mô thành
Hợp Tác Xã Việt Ấn
1989
Thành lập
Xí Nghiệp Liên Doanh VIANCO LTD
1992
Xuất khẩu
ra thị trường Châu Âu, Châu Mỹ
2004
Công ty đạt được
chứng nhận ISO 9001
2006
Được bình chọn
Hàng việt nam chất lượng cao
2009
Được bình chọn
Sản phẩm Chủ Lực Tiêu Biểu
của ngành hàng của Việt Nam
2020
Công ty được cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018
Thay đổi diện mạo mới
 

Tầm nhìn

– Phấn đấu và bảo tồn những giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt

– Xây dựng thương hiệu VIANCO trở thành biểu tượng gắn bó với mỗi bữa ăn của gia đình Việt

– Phát triển VIANCO trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp gia vị hàng đầu.

– Đưa chất lượng của VIANCO từng bước vươn ra khu vực & luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng

Sứ mệnh

– Đáp ứng nhu cầu tiêu hàng ngày của khách hàng mục tiêu

– Luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và các giá trị tăng thêm

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện cho cán bộ, công nhân viên có nhiều cơ hội phát triển năng lực và đóng góp cho xã hội

– Tham gia mọi hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của VIANCO

– Trở thành thương hiệu gia vị luôn là sự lựa chọn và tin yêu từ khách hàng