Sau những chuỗi ngày bị tác động nặng nề do dịch bệnh covid kéo dài, nền kinh tế đã bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Để nối lại chuỗi cung ứng hàng hóa đứt gãy và gián đoạn, trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp cùng với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) đã tổ chức khai mạc “Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm” năm 2021, nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm đang gặp khó khăn. Chương trình nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác nhằm khởi động để lấy đà phục hồi và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”.

Khai mạc tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm” năm 2021

“Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm” năm 2021 diễn ra từ ngày 13/12 đến hết ngày 28/02/2021. Được ITPC tổ chức định kỳ hàng quý tại Showroom Xuất khẩu 92 – 96 Nguyễn Huệ (TPHCM). Chương trình năm nay quy tụ gần 85 doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm tiêu biểu của TP với 716 mặt hàng, 4.700 sản phẩm tham gia trưng bày tại triển lãm. Các sản phẩm đến với sự kiện đều có mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vianco đồng hành cùng “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm” năm 2021

Được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ ban tổ chức “Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm” năm 2021, Vianco rất vinh dự khi được tham gia, đồng hành cùng ngày hội triển lãm lần này để cùng các doanh nghiệp khác trong ngành để tìm kiếm cơ hội phát triển và đưa thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của công ty tiếp xúc gần hơn đến khách hàng do sự bùng phát dịch bệnh covid ảnh hưởng và ngăn cách.

Tại triển lãm Vianco đã trưng bày các dòng gia vị Vianco, ViancoFoods cùng các dòng gia vị đơn chất từ nông sản và thảo mộc thiên nhiên, tăng đề kháng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng tham quan và mua sắm.

Vianco nhận được sự hưởng ứng cao từ khách hàng đến triển lãm

Với hơn 63 năm phát triển, Vianco từ lâu đã biết kết hợp các gia vị, thảo dược như quế, hồi, đinh hương, …, tạo nên các dòng gia vị chuẩn như bột ngũ vị hương hiệu con nai, bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn độ, bột bò kho ViancoFoods, bột súp phở ViancoFoods, bột Bún Bò Huế ViancoFoods cho đến các gia vị đơn chất như bột nghệ, tỏi, gừng…, làm phong phú hơn và chuẩn vị trong từng món ăn bạn nấu.

Hay các dòng sản phẩm ViancoFoods như xốt ướp thịt Vianco, nước súp phở bò, gà, chay cô đặc Vianco, …, giúp mỗi món ăn chuẩn vị nhanh chóng, tiện lợi, cả nhà ăn uống vui vẻ và còn tăng đề kháng qua từng món ăn với gia vị thiên nhiên. 

Trả lời