VIANCO CÙNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN (SIU)

TỔ CHỨC CUỘC THI “TRỔ TÀI NẤU NGON CÙNG VIANCO

Tiếp nối thành công của các cuộc thi nấu ăn được Vianco hợp tác cùng các trường Đại học. Nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân trong lĩnh vực ẩm thực. Cuộc thi “Trổ Tài Nấu Ngon Cùng Vianco”  được Vianco hợp tác cùng trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn – SIU tổ chức với hơn 100 sinh viên đến từ các khoa cùng tham gia.

Với hơn 60 năm phát triển và đồng hành trên thị trường ,giá trị cốt lõi sử dụng nguyên liệu là 100% nguyên chất từ thiên nhiên,Vianco luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, không ngừng cải tiến và cho ra các dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Đến với cuộc thi này, Vianco mong muốn sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho các bạn học viên và giúp các em có cơ hội thử tài tạo ra các món ăn mới lạ hấp dẫn làm đa dạng món ăn của Việt Nam để không chỉ phát triển và giới thiệu trong nước mà còn vươn xa hơn, mang nền văn hóa ẩm thực Việt vươn tầm ra thế giới.

Giám Đốc Vianco Ông Châu Thinh Lân, Phó Giám Đốc Vianco Bà Lê Ngọc Thiên Thư và Ban lãnh đạo trường ĐH SIU

Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú, từ các món ăn mang âm hưởng truyền thống đến các món mang phong cách hiện đại. Tất cả đều được các sinh viên SIU khai thác  vô cùng sáng tạo kết hợp cùng các gia vị của Vianco, tạo nên các món ăn hấp dẫn, chuẩn vị.

Hình ảnh 19 Team tham gia cuộc thi đang chuẩn bị phần thi của mình

SIU sáng tạo cùng gia vị Vianco

 

Sinh viên SIU hào hứng “check in” cùng sản phẩm Vianco

Nấu cà ri gà sao có thể thiếu Bột cà ri Vianco !!!!

Thành phẩm Cà ri gà Vianco mang phong cách SIU

Món bò kho “ sang chảnh” khác gì món Tây

Cơm hấp lá sen – thanh tao đậm chất truyền thống

Mòn bò kho chay sáng tạo nhất cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, các bạn sinh viên đều rất hào hứng và thích thú khi đã thực sự trải nghiệm được những kinh nghiệm mà trước giờ các bạn chưa từng làm. Chia sẻ với Vianco, các bạn hi vọng Vianco sẽ tiếp tục đồng hành cùng SIU để có thể tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa.

Ban lãnh đạo Vianco cùng Team chiến thắng

Ban lãnh đạo Vianco cùng Team chiến thắng

Sinh viên SIU đồng hành cùng Vianco

Vianco tự hào với hơn 60 năm ra mắt thị trường Việt Nam, với nhiều sản phẩm đã khẳng định được vị thế trên thị trường: Bột cà ri, ngũ vị hương thuong hiệu con nai, sate, bột gia vị bò kho…..

Với định hướng sản phẩm thuần túy sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, luôn đảm bảo

vì sức khỏe người việt – chuẩn vị mọi bữa ăn.