Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì Bột Cà Ry Nẹy Túm 18gr

Kính gửi Quý khách hàng.

Cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Vianco đã nghiên cứu và nhận thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Bột Cà Ry Nẹy Túm 18gr

                                                                                                                       
Bộ nhận diện bao bì Cà Ry Nẹy Túm cũ và mới của Vianco.

Bột Cà Ry Nẹy Túm 18 gr

Sản phẩm bao bì mới được thiết kế cải tiến với kích thước bao bì lớn hơn, đồng nhất hình ảnh logo Ông Đầu Bếp Ấn Độ cùng các dòng Bột Cà Ry xuất khẩu.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm của Vianco giữa các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, nhãn trên bao bì đảm bảo khách hàng sẽ dễ đọc và rõ ràng các thông tin, giúp người tiêu dùng thêm tin tưởng, hài lòng với bao bì mới.

‘Cà Ry Nẹy Túm Việt Ấn có duy nhất Một loại” khẳng định thương hiệu của Vianco, tránh trường hợp khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Thời gian thay đổi mẫu mã bao bì

Kể từ ngày 03/01/2024 Vianco đã chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với sản phẩm Bột Cà Ry Nẹy Túm 18gr.

Trong thời gian trên, thị trường sẽ tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ của Bột Cà Ry Nẹy Túm Việt Ấn đã phân phối trên thị trường.

Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng của cả 2 loại bao bì không thay đổi.

Lô sản xuất cuối cùng của sản phẩm bao bì cũ là từ 6-10/11/2023.

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, Vianco xin gửi đến Quý Khách Hàng thông báo này.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Vianco.

65 năm gia vị thiên nhiên, tự hào gia vị Việt

Được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, phối trọn theo công thức chuẩn, cùng sự đa dạng các dòng sản phẩm gia vị, Vianco luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của bao thế hệ người tiêu dùng Việt suốt hơn 65 năm qua. Giúp người nội trợ thảnh thơi khi vào bếp, cân trọn mọi món ngon, chuẩn vị đậm đà. Không chỉ nấu được những món ăn trong mâm cơm gia đình mà còn đa dạng được thực đơn cho các bữa tiệc. Chẳng những nấu chuẩn vị các món truyền thống mà còn thỏa sức biến tấu được nhiều món ngon với hương vị độc đáo.