[MINIGAME] CHECK IN GIAN BẾP YÊU THƯƠNG

Việc quay cuồng, bận rộn trong công việc, các mối quan hệ và chăm sóc gia đình đã làm chị em kiệt sức không còn thời gian để vun đắp tình yêu gia đình qua gian bếp yêu thương. Điều này cũng là một trong các nguyên nhân khiến tình cảm gia đình ngày càng xa cách và không tìm được tiếng nói chung.

Check in gian bếp yêu thương là một minigame ý nghĩa khi đây sẽ là cầu nối gắn kết thêm tình yêu, tình thân qua những món ăn ngon, dinh dưỡng trong căn bếp nhỏ nhà bạn. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi này sẽ giúp cả nhà có những khoảnh khắc vui vẻ khi cùng nhau lựa chọn thực đơn, chế biến mâm cơm ngon sau giờ tan làm hay tan học. Đồng thời với những tuyệt chiêu từ nấu ngon từ Vianco – Gia vị Việt Ấn cùng những gia vị Vianco, gia vị chuẩn ViancoFoods sẽ giúp việc vào bếp thảnh thơi, đa dạng thực đơn phong phú một cách đơn giản nhanh chóng. Từ đây việc vào bếp sẽ không còn là gánh nặng mà là niềm vui, niềm hạnh phúc chung của cả gia đình.

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay với thể lệ siêu đơn giản và có cơ hội nhận ngay quà khủng với những bước sau đây.

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 04/04 – 03/05/ 2022
Các bước tham dự:

Bước 1: Like page và nhấn theo dõi để kịp thời nắm bắt thông tin của chương trình

Bước 2: Chụp hình dự thi gian bếp của gia đình theo 2 cách:

  • Cách 01: Hình ảnh một góc của gian bếp và 1 món ăn cùng với ít nhất 01 sản phẩm của Vianco.
  • Cách 02: Mâm cơm đủ đầy món ăn cùng với ít nhất 01 sản phẩm của Vianco.

Bước 3: Đăng bài viết cảm nhận lên trang facebook cá nhân, kèm hashtag: #GianBepYeuThuong #GiaViThienNhien #GiaViVianco

Nhân đổi cơ hội: Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia. Mỗi chia sẻ của bạn sẽ giúp bạn có thêm điểm thưởng.

Tham khảo chi tiết thể lệ tại đây

Nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao

– 1 Giải Nhất: 1 Chảo lớn Sunhouse cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 2 Giải Nhì: Mỗi giải gồm 1 Bình giữ nhiệt cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 3 Giải Ba: Mỗi giải gồm 1 Bình nước cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 5 Giải Khuyến khích: Mỗi giải gồm 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco 

Bí quyết giật ngay quà khủng, vun vén thêm hạnh phúc gia đình

“Check in gian bếp yêu thương” sẽ là dịp để chị em chăm chút gian bếp đã bị lãng quên hay không được sử dụng thường xuyên. Với tuyệt chiêu nấu ngon với vô vàng công thức nấu ăn hấp dẫn từ nhà Vianco sẽ khiến bạn không bao giờ lo lắng cho việc” hôm nay ăn gì”. Bên cạnh đó các gia vị viancogia vị chuẩn ViancoFoods như bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột ngũ vị hương hiệu con Nai, xốt ướp thịt ViancoFoods, nước súp phở bò, gà, chay cô đặc ViancoFoods, bột súp phở ViancoFoods, …, sẽ giúp việc vào bếp đơn giản, từng món ăn chuẩn vị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn tăng đề kháng sức khỏe cả nhà.

Tham khảo thêm nhiều tuyệt chiêu cho mâm cơm chuẩn vị, phong phú

Với sự hỗ trợ từ Vianco – Gia vị Việt Ấn bạn dễ dàng mua được sản phẩm của công ty với giá hấp dẫn khi giảm giá đến 10% với nhiều mặt hàng khi đặt hàng tại đây một cách dễ dàng để thêm yêu từng món bạn nấu và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn.

Mua ngay sản phẩm, “MUA 1 ĐƯỢC 4” cùng Vianco tại đây

Trả lời