Gieo lộc, hái lộc là một trong những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, với mong muốn “Tống cố, nghinh tân” xua đi những điều không may mắn trong năm cũ, mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Gieo lộc không chỉ là gieo tài lộc, còn là gieo may mắn,  gieo sự sinh trưởng dồi dào, tươi mới cho dù có khó khăn, khắc nghiệt đến thế nào. 

Không chỉ dừng lại với ý nghĩa đó Vianco đã phát động chương trình “Gieo lộc xanh, gặt an lành” để lan tỏa những giá trị thay đổi tích cực của bản thân trong việc trân trọng hơn những giá trị sống hiện tại, tận hưởng những giây phút an bình, hòa mình cùng thiên nhiên. Cùng nhau phủ xanh, phủ an lành đến gia đình và mọi người xung quanh.

Tham gia chương trình “Gieo lộc xanh, gặt an lành” cũng là một cách bạn đang cùng thế giới hòa mình vào lối sống xanh hiện nay.

Cùng Vianco chung tay phủ xanh hy vọng, trân trọng những giá trị tích cực mà thiên nhiên ban tặng, thêm yêu sức khỏe với gia vị, thảo dược thiên nhiên, đồng thời chỉ cần tham gia là có ngay cơ hội nhận quà 100% từ phía chương trình và vô vàng giải thưởng có giá trị khác với các bước đơn giản sau:

Chi tiết thể lệ cuộc thi xem thêm tại: https://bit.ly/3pbqD6D
* Thời gian:
• Từ 14/12/2021 sẽ bắt đầu thử thách 4 tuần Gieo lộc xanh – Gặt an lành
+ Tuần 1: Gieo mầm: 14/12 – 20/12/2021
+ Tuần 2: Đâm chồi: 21/12 – 27/12/2021
+ Tuần 3: Đơm hoa: 28/12 – 03/01/2022
+ Tuần 4: Nảy lộc: 04/01 – 10/01/2022

Giải thưởng siêu khủng
GIẢI TUẦN:
– 5 Giải nhất tuần: 01 bình đựng nước cao cấp + 1 Giftpack Vianco
GIẢI CHUNG CUỘC:
– 1 Giải nhất: Mỗi giải gồm: 01 Nồi cơm điện Panasonic hiện đại, 01 Hộp quà tặng sản phẩm gia vị Vianco cao cấp, 01 Cuốn lịch để bàn độc quyền nhà Vianco.
– 1 Giải nhì: Mỗi giải gồm: 01 Bình đun nước siêu tốc, 01 Hộp quà tặng sản phẩm gia vị Vianco cao cấp, 01 Cuốn lịch để bàn độc quyền nhà Vianco.
– 3 Giải ba: Mỗi giải gốm: 01 Bình giữ nhiệt cao cấp, 01 Hộp quà tặng sản phẩm gia vị Vianco cao cấp, 01 Cuốn lịch để bàn độc quyền nhà Vianco.
– 5 Giải khuyến khích: Mỗi giải gồm: 01 Áo mưa cao cấp, 01 Hộp quà tặng sản phẩm gia vị Vianco cao cấp, 01 Cuốn lịch để bàn độc quyền nhà Vianco.

100% cơ hội trúng quà khi tham gia “Gieo lộc xanh, gặt an lành” cùng Vianco

Thành quả sau 1 tuần “Gieo lộc xanh, gặt an lành” cùng Vianco

Sau một thời gian kêu gọi mọi người tham dự, cuộc thi “Gieo lộc xanh, gặt an lành” chương trình đã nhận được sự phản ứng và tham dự tích cực và nhiệt tình tham dự từ cộng đồng mạng và người chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh mầm xanh, cây trồng người chơi gửi kết quả và hưởng ứng về cuộc thi.

Lan tỏa giá trị tích cực từ cuộc thi “Gieo lộc xanh, gặt an lành” đến cộng đồng

Cuộc thi “Gieo lộc xanh, gặt an lành” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Khi tham gia cuộc thi sẽ giúp người chơi thoải mái hơn về tinh thần, điều chỉnh và cân bằng lại cảm xúc tốt hơn sau những đợt bùng phát và tàn phá của covid về sức khỏe, tài chính và tinh thần. 

Trồng cây gieo lộc không chỉ mang lại năm mới nhiều may mắn, nhiều điều thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống mà còn cân bằng cuộc sống hiện tại. Qua chương trình chúng ta thêm yêu và trân trọng những giá trị hiện hữu hiện tại, yêu thiên nhiên và yêu sức khỏe hơn với các gia vị, thảo dược thiên nhiên.

Thêm yêu sức khỏe và trân trọng những giá trị tích cực hiện tại

Tuần hai của cuộc thi vẫn đang được diễn ra sau khi những người chơi đã gửi kết quả gieo trồng cây xanh tuần 1. Ban tổ chức đang bắt đầu kiểm duyệt, đánh giá và chấm điểm để chọn ra người chơi xứng đáng nhận được giải tuần và các voucher giảm giá hấp dẫn, để có cơ hội mua sắm các sản phẩm công ty với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, …, người chơi hãy tự tay gieo trồng cho khu vườn nhỏ bé của bạn với các loại cây, gia vị dễ trồng, dễ thu hoạch như ớt, khổ qua, ngò,… không chỉ là cách giúp nuôi dưỡng, cân bằng tinh thần, mà còn tạo ra được những giá trị tích cực thiết thực cho bữa ăn hàng ngày và sức khỏe bản thân. 

Gia vị thiên nhiên_Tăng đề kháng

Luôn đặt sức khỏe và chất lượng bữa ăn của khách hàng lên hàng đầu. Vianco_Gia vị Việt Ấn luôn trân trọng và lưu giữ những giá trị quý giá và tích cực từ thiên nhiên ban tặng. Từ các loại gia vị, thảo dược như quế, hồi, đinh hương, …, tạo ra các gia vị chuẩn như bột ngũ vị hương hiệu con Nai, bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột bò kho ViancoFoods, …, chứa các dược tính giúp tăng đề kháng rất tốt cho sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Trả lời