Tham quan ngay gian hàng của Vianco tại Triển Lãm Agri Tech Expo 2021. Triển lãm 3D có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức bởi VnExpress. Cả nhà sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn ưu đãi giảm giá đến từ Vianco và trải nghiệm hiệu ứng không gian 3D đặc sắc, sống động

Triển lãm Nông nghiệp ảo đã đi được hơn nửa chặng đường với những thành công bước đầu như thu hút hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia, gần 20 gian hàng lên kệ, nhiều đơn vị khác đang trong quá trình nhập dữ liệu, 12.000 lượt khách tham quan mỗi ngày. Nhiều gian hàng có sự tương tác cao giữa doanh nghiệp và đối tác cùng cơ hội mở rộng ra thị trường quốc tế…

Mới đây nhất, triển lãm vừa tiếp tục cho lên kệ gian hàng là gia vị Vianco, cùng nhiều ưu đãi truyền thông cho đối tác.

Vianco tiền thân là hãng bột Việt Ấn, thành lập năm 1958, khởi đầu với hai người sáng lập và 4 người đồng hành. Hai người sáng lập – ông Châu Tư và ông Hari nhận ra tiềm năng phát triển của thị trường nông nghiệp Việt Nam nên đã nghiên cứu ra nhiều loại gia vị cà ri cùng với hương vị độc đáo dành riêng cho người Việt.

Với giá trị chủ đạo là nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, hãng đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm gia vị nấu ăn như bột ngũ vị hương, bột bò kho, bột bún bò Huế, bột súp phở, bột cà ri, sa tế… Theo thời gian, hãng bột nhỏ bé dần trở thành “Tổ sản xuất tập thể Việt Ấn”, rồi “Hợp tác xã Việt Ấn”.

Năm 1989, Hợp tác xã Việt-Ấn đã nhận được vốn đầu tư từ các nhà đầu tư Australia và thành lập Xí nghiệp Liên doanh Vianco. Từ một nhà máy nhỏ, doanh nghiệp đã không ngừng vươn lên và phát triển trong hơn 60 năm qua. Với cam kết và chủ trương sử dụng “nguyên liệu thiên nhiên”, đơn vị này luôn cung cấp các sản phẩm lành mạnh cho người tiêu dùng.

Hiện không chỉ có bột Càry, Vianco còn nổi danh với ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp, phở, bún bò huế, tương dầu Càry, satế… và các loại bột gia vị độc đáo, tiện dụng: bột hồi, bột quế, bột nghệ… với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Đứng trước thách thức của dịch bệnh kéo dài, Vianco quyết định mở gian hàng tại Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn kết nối thêm nhiều đối tác trong nước và quốc tế nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng thị phần.

Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo, thuộc khuôn khổ của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, bắt đầu từ 8h ngày 28/6 trên nền tảng VnExpress. Triển lãm được bài trí theo phong cách hiện đại với nhiều tiện tích như giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, gắn link website, link web VR, video/hình ảnh giới thiệu về công ty. Doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng cách chat, email để thuận tiện trong việc kết nối đầu tư, thương mại hoá.

Trang triển lãm dự kiến thu hút 200.000 khách tham quan và tương tác, mua sắm trực tiếp, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đặc biệt, kết thúc sự kiện, triển lãm thực tế ảo sẽ giúp doanh nghiệp xem xét thống kê chuyên sâu về khách hàng hiện hữu, khách hàng tiềm năng, sản phẩm được thị trường quan tâm nhất.

Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam có quy mô quốc gia, quốc tế, để thảo luận các vấn đề then chốt, chiến lược về nông nghiệp của Việt Nam đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới.

Nguồn: Bài viết trích từ VnExpress

Trả lời