[MINIGAME] THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG QUA TỪNG MÓN ĂN

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao “Bữa cơm gia đình” được xem như là sợi dây kết nối, duy trì hạnh phúc của một gia đình?  Bắt nguồn từ truyền thống cội nguồn sâu xa, trong đời sống người Việt, bữa cơm gia đình không chỉ là nơi tụ họp, gắn kết các thành viên, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, …, mà đó còn là nền tảng hình thành nền nếp gia phong, là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Bữa cơm gia đình chính là những khoảnh khắc sum vầy, là nơi thể hiện sự tôn trọng, yêu thương, chăm sóc của mỗi thành viên. Cha mẹ hỏi han ân cần về việc học hành con cái, vợ chồng san sẻ áp lực công việc hàng ngày, …, để các thành viên gia đình có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay sự thiếu vắng dần các thành viên trong bữa ăn với những lý do “chính đáng” làm cho các mâm cơm nóng hổi, nghi ngút khói không còn có mặt trong căn bếp nhỏ đã làm cho tình cảm gia đình ngày càng xa cách. Thấu hiểu điều đó, Vianco – Gia vị Việt Ấn đã tạo ra sợi dây liên kết thông qua cuộc thi “Món ngon gửi trao yêu thương” bao gồm 2 minigame chính là “Check in gian bếp yêu thương” và “Thông điệp yêu thương qua từng món ăn”, cuộc thi đã đi được nửa chặng đường khi minigame “Check in gian bếp yêu thương” đã kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình từ người chơi trên khắp cả nước. Tiếp nối với thành công đó, minigame “Thông điệp yêu thương qua từng món ăn” sẽ được diễn ra ngay trong tháng 5, mọi người chơi hãy nhanh tay tham gia ngay với thể lệ siêu đơn giản và có cơ hội nhận ngay quà khủng với những bước sau đây.

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 20h ngày 10 /05/2022 – 23h59 ngày 05/06/2022

Phạm vi cuộc thi: Toàn quốc

Những bài dự thi ngoài thời gian quy định tương ứng ở trên đều không được tính hợp lệ.

Các bước tham dự MiniGame ” Thông điệp yêu thương qua từng món ăn”

Bước 1: Like page và nhấn theo dõi để kịp thời nắm bắt thông tin của chương trình

Bước 2: Chụp hình món ăn cùng với ít nhất 01 hình ảnh sản phẩm của Vianco.

Bước 3: Đăng bài viết chia sẻ thông điệp gửi đến người thương lên trang facebook cá nhân kèm hình ảnh món ăn đã chụp và hashtag: #Guithongdiepyeuthuong#GiaViThienNhien #GiaViVianco

Nhân đôi cơ hội: Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia. Mỗi chia sẻ của bạn sẽ giúp bạn có thêm điểm thưởng.

Nhân đổi cơ hội: Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia. Mỗi chia sẻ của bạn sẽ giúp bạn có thêm điểm thưởng.

Nấu cơm nhà ngon, rinh quà rộn ràng

THAM KHẢO CHI TIẾT THỂ LỆ:  

Nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao

– 1 Giải Nhất: 1 Chảo Sunhouse cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 2 Giải Nhì: Mỗi giải gồm 1 Bình giữ nhiệt cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 3 Giải Ba: Mỗi giải gồm 1 Bình nước cao cấp + 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco

– 5 Giải Khuyến khích: Mỗi giải gồm 1 Hộp quà gia vị thiên nhiên Vianco 

Lợi ích nhân đôi khi tham gia minigame “Thông điệp yêu thương qua từng món ăn”

“Thông điệp yêu thương qua từng món ăn” sẽ là dịp để những người thân yêu có thể có cơ hội dành thời gian để chuẩn bị từng bữa ăn cho người thân bằng chính tình yêu và sự quan tâm chăm sóc từ trái tim của người nội trợ. Với tuyệt chiêu nấu ngon với vô vàng công thức nấu ăn hấp dẫn từ nhà Vianco sẽ luôn giúp thực đơn gia đình chuẩn vị và phong phú một cách nhanh chóng mà còn có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giá trị từ chương trình. Bên cạnh đó các gia vị vianco và gia vị chuẩn ViancoFoods như bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột ngũ vị hương hiệu con Nai, xốt ướp thịt ViancoFoods, nước súp phở bò, gà, chay cô đặc ViancoFoods, bột súp phở ViancoFoods, …, sẽ giúp việc vào bếp đơn giản, từng món ăn chuẩn vị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn tăng đề kháng sức khỏe cả nhà.

Tuyệt chiêu chuẩn vị mọi món ngon

Tham khảo thêm nhiều tuyệt chiêu cho mâm cơm chuẩn vị, phong phú

Với sự hỗ trợ từ Vianco – Gia vị Việt Ấn bạn dễ dàng mua được sản phẩm của công ty với giá hấp dẫn khi giảm giá đến 10% với nhiều mặt hàng khi đặt hàng tại đây một cách dễ dàng để thêm yêu từng món bạn nấu và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn.

Mua ngay sản phẩm, “MUA 1 ĐƯỢC 4” cùng Vianco tại đây

Trả lời