Hành trình sẻ chia cùng gian bếp yêu thương

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta mãi chạy theo sự nghiệp, các mối quan hệ bên ngoài mà quên đi tổ ấm gia đình đang từng ngày nguội lạnh theo thời gian. Điều này cũng là nguyên nhân chính khiến tình cảm gia đình ngày càng xa cách và không tìm được tiếng nói chung.

Cuộc thi “Món ngon gửi trao yêu thương” do Vianco – Gia vị Việt Ấn như lời gửi gắm và là cầu nối gắn gắn kết thêm tình yêu, tình thân qua những món ăn ngon, dinh dưỡng do chính bàn tay bạn tự vun vén trong căn bếp nhỏ gia đình. “Món ngon gửi trao yêu thương” bao gồm 2 minigame chính là “Check in gian bếp yêu thương” và “Thông điệp yêu thương qua từng món ăn”, cuộc thi đã đi được nửa chặng đường khi minigame “Check in gian bếp yêu thương” đã kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình từ người chơi trên khắp cả nước.

Nhiều bình luận tích cực và ủng hộ Vianco nên tiếp tục tạo thêm nhiều sân chơi ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Tiếp nối thành công đó mong rằng minigame “Thông điệp yêu thương qua từng món ăn” sẽ hoàn thành nửa chặng đường còn lại đầy ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích hơn trong việc chăm sóc bữa ăn và gắng kết thêm tình yêu, tình thân của mọi nhà.

Bí quyết gìn giữ Gian bếp yêu thương

Để giúp mọi người thêm yêu bếp và trân trọng sức khỏe, tình cảm gia đình qua món ăn hàng ngày, Vianco đã chia sẻ những tuyệt chiêu sau.

Yêu bếp hơn với gian bếp chuẩn Nhật

Người Nhật luôn nổi tiếng với cách sống tối giản và khoa học để giúp không gian sống luôn thoải mái, thuận tiện. Đặc biệt, gian bếp gọn gàng luôn được ưu tiên hàng đầu vì đây là trái tim giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình của mọi nhà. Để mỗi ngày quay cuồng bộn bề với công việc nhưng khi về nhà vẫn đầy năng lượng tích cực xoắn tay vào bếp thì đừng quên thường xuyên loại bỏ các vật dụng không cần thiết trong gian bếp, tận dụng không gian tường bếp, sử dụng gia vị chuẩn, …, để làm gian bếp luôn trong tình trạng gọn gàng, ngăn nắp.

Gian bếp gọn gàng, cơm nhà thêm ngon

Truyền cảm hứng nấu ngon mỗi ngày

Khi tham gia minigame “Check in gian bếp yêu thương” người chơi sẽ được gợi ý nhiều công thức nấu ngon từ website giavivietan.com để phong phú thêm thực đơn gia đình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời cuộc thi còn giúp người chơi bức phá thêm giới hạn bản thân khi thử sức bản thân ở những món ăn cầu kỳ phức tạp mà trước đây chưa dám nghĩ đến với sự hỗ trợ nấu nhanh, tiện lợi từ những sản phẩm Vianco và ViancoFoods như bột ngũ vị hương hiệu con Nai, bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột bò kho ViancoFoods, bột súp phở ViancoFoods, …, giúp bạn nấu ăn chưa bao giờ dễ đến thế.

ViancoFoods nấu ăn dễ dàng, thảnh thơi hơn

Kết quả cuộc thi minigame “Check in gian bếp yêu thương”

Vianco cám ơn sự hưởng ứng nhiệt tình từ người chơi đối với cuộc thi và xin chúc mừng những người chơi đã may mắn khi giành được những phần quà giá trị từ công ty.

Tham gia minigame “Check in gian bếp yêu thương”, mỗi người chơi đều đã là người chiến thắng bản thân. khi tự tay xây dựng viên gạch nhỏ vun đắp cho gia đình ngày càng hạnh phúc, gắn kết qua từng món ăn ngon trong gian bếp nhỏ gia đình. 

Để tiếp nối nửa chặng đường còn lại của cuộc thi “Món ngon gửi trao yêu thương”, minigame” Thông điệp yêu thương qua từng món ăn” sẽ được diễn ra trong tháng 5. Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin thêm tạị để tham gia ngay và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn đến từ công ty.

Trả lời