Diễn ra từ ngày 20 đến 23-6 tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (quận 11), giải Wushu vô địch TPHCM 2024 là dịp để các võ sĩ thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị quận-huyện.

Trong bối cảnh các sự kiện thể thao đang dần trở lại mạnh mẽ, Giải Wushu Vô Địch TP.HCM 2024 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng thể thao và người hâm mộ. Gia vị Vianco vinh dự được đồng hành và tài trợ quà tặng cho giải đấu, nhằm tôn vinh những vận động viên tài năng và khát vọng chiến thắng của họ.

Các võ sĩ có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ năng chuyên môn

Giải Wushu vô địch TPHCM 2024 thu hút sự tham dự của 32 HLV, 187 VĐV đến từ 16 đơn vị quận, huyện, TP Thủ Đức. Tại giải đấu, các VĐV tranh tài ở 54 nội dung cá nhân và đồng đội taolu (quyền), tán thủ (đối kháng). Thông qua giải đấu, những người làm công tác chuyên môn sẽ đánh giá được công tác đào tạo VĐV trong thời gian qua tại các quận huyện. Từ đó, đề ra các kế hoạch tiếp theo phát triển bộ môn một cách khoa học, đẩy mạnh phong trào mạnh mẽ hơn.

Thời gian qua, việc tập luyện wushu đã len lỏi đến khắp các quận huyện tại TPHCM, ở khía cạnh phong trào lẫn chuyên nghiệp. Các đơn vị mạnh đóng góp nhiều gương mặt cho đội tuyển như quận 3, quận 5, quận 7, quận 10, Tân Bình…

16 đơn vị tranh tài.

Gia vị Vianco, với uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, đã chọn Giải Wushu Vô Địch TP.HCM 2024 như là một cơ hội để thể hiện lòng trân trọng đối với thế giới thể thao và tinh thần thể thao của Việt Nam. Quà tặng từ Vianco không chỉ là biểu hiện của sự hỗ trợ mà còn là nguồn động lực, gửi gắm thông điệp ”chất lượng bữa ăn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của các vận động viên” để họ tiếp tục nỗ lực và đạt được thành công cao nhất.

Bộ quà tặng gia vị từ Vianco sẽ bao gồm các gói gia vị thiên nhiên, phù hợp với nhu cầu ẩm thực của các vận động viên. Đây không chỉ là một cách để thưởng thức món ăn ngon hơn mà còn là một phần của hành trình khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam, một trong những nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng trên thế giới.

Phó Giám Đốc Vianco: Bà Lê Ngọc Thiên Thư trao tặng các phần quà đến BTC

Chúng tôi tin rằng sự tài trợ này sẽ tạo ra một môi trường tích cực hơn cho Giải Wushu Vô Địch TP.HCM 2024, giúp nâng cao niềm đam mê và khát vọng chiến thắng của các vận động viên. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để gia vị Vianco tiếp cận và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng thể thao và người hâm mộ tại TP.HCM.

Bài viết tham khảo từ trang báo:  Võ sĩ wushu TPHCM nâng cao kỹ năng chuyên môn | CHUYÊN TRANG THỂ THAO (sggp.org.vn)

BTC trao kỷ niệm chương các đơn vị tài trợ đồng hành

Trả lời