“The Trilogy” ra mắt mùa đầu tiên với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh và mang lại nhiều trải nghiệm thực tiễn cho các sinh viên trên toàn quốc có niềm say mê đối với nhóm ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng. Vianco rất hân hạnh khi cùng trường ĐH FPT đồng hành với các bạn thí sinh trong cuộc thi này nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em có thể thỏa sức vun đắp và thực hiện ước mơ của mình. 

Cơ hội tham gia cuộc thi dành cho mọi sinh viên và học sinh cấp 3 trên toàn quốc, không phân biệt chuyên môn và chuyên ngành diễn ra gồm 3 phần thi chính:

Vòng thi nhà hàng 

Chủ đề “Flaming your flavour”: Với tone màu chủ đạo là đỏ, màu của bếp lửa và nhiệt huyết của người đầu bếp, các đội chơi sẽ thực sự bùng nổ sự sáng tạo và thử thách tư duy nấu ăn với nhân tố bí ẩn trong căn bếp.

Vòng thi khách sạn 

Chủ đề “Sparkling your cocktail”: Vàng rực rỡ, sang trọng và quý phái, nơi các đội chơi tạo ra những ly cocktail đẹp đẽ bằng chính đôi tay khéo léo của mình.

Vòng Gala chung kết sẽ mang chủ đề “Shining your stage”

Cùng lúc và lần đầu tiên, 3 tông màu đại diện cho 3 vòng thi và 3 chuyên ngành: xanh – đỏ – vàng sẽ xuất hiện với thông điệp chính “Hãy làm chủ sân khấu của bạn và tỏa sáng theo cách mà bạn mong muốn”.

Vianco rất vui khi được đồng hành xuyên suốt cùng trường qua 3 vòng thi, mỗi vòng thi các bạn thí sinh lại mang đến cho giám khảo và những nhà tài trợ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tài năng không giới hạn mà các bạn trổ tài qua từng vòng, đặc biệt là qua hai vòng thi cuối cùng được tổ chức offline là vòng bartender và vòng thi nấu ăn.

Vianco hân hạnh đồng hành cùng The Trilogy FPT 2021-2022

Với hơn nửa thập kỷ phát triển trong lĩnh vực gia vị, Vianco – Gia vị Việt Ấn đã tài trợ các loại gia vị thảo dược Vianco, ViancoFoods chiết xuất từ thiên nhiên như bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ, bột bò kho ViancoFoods, Bột bún bò Huế ViancoFoods, …, cùng các gia vị đơn chất như Quế, Nghệ, Gừng, …, để các em có thể đa dạng và chế biến các món ăn và thức uống cho vòng Bartender cũng như vòng thi nấu ăn.

Vào chiều thứ 7 ngày 05/03/2022 vòng thi bartender “Sparkling your cocktail” đã diễn ra đầy ấn tượng và sôi nổi giữa các đội thi. Những màn pha chế đầy bắt mắt và nghệ thuật nhưng không kém phần cam go đã được các thi sinh thể hiện rất tốt trong phần thi của mình. Với các nguyên liệu như gia vị quế, trái cây, rượu, …, được cung cấp sẵn từ nhà tài trợ giúp các em tạo nên một ly thức uống ngon miệng, đặc sắc và dành được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Tiếp đến vòng thi cuối cùng là vòng thi nấu ăn, vòng thi này đã diễn ra thành công và tốt đẹp vào chiều thứ 7 ngày 12/03/2022. Tuy thời gian hạn chế, nhưng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc vòng thi của mình.

Mặc dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp nhưng các em đã cháy hết mình với đam mê ẩm thực khi các món ăn được đánh giá cao từ màu sắc, hương vị cũng như cách trình bày từ ban giám khảo. Đây là vòng thi thú vị và ý nghĩa khi các bạn có cơ hội thử sức và khám phá nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

BGK quyền lực thuộc vòng Nấu Ăn của The Trilogy 2021.

Cùng nhìn lại những thành quả vô cùng sáng tạo và xuất sắc của các bạn thí sinh vô cùng tài năng

Không chỉ dừng lại ở cuộc thi này Vianco – Gia vị Việt Ấn hy vọng trong tương lai sẽ cùng đồng hành nhiều hơn nữa với các bạn sinh viên ngành du lịch, khách sạn, tạo điều kiện cũng như sân chơi bổ ích để tiếp bước ước mơ thành công hơn nữa cho các bạn học sinh, sinh viên trong tương lai.

Trả lời