Vianco vô cùng vinh dự khi được đồng hành và là nhà tài trợ của chương trình “FPTU AVIATION & TOURISM WEEK”. Một cuộc thi được tổ chức dưới dạng chuỗi 10 sự kiện liên tiếp mang đậm tính bức phá và sáng tạo nhằm kích cầu cho ngành Du lịch nói chung, ngành Hàng không nói riêng. Sự kiện hướng tới sự thành công – đa dạng, thúc đẩy sự hợp tác kết nối giữa khối trường đại học và khối doanh nghiệp Hàng không – Du lịch – Khách sạn và tạo nên tiếng vang với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong giới chuyên môn, gây lan tỏa đến cộng đồng, bạn bè khu vực và quốc tế ngành Du lịch và Hàng không.

Vianco và hơn 20 doanh nghiệp lớn trong ngành Du lịch& Hàng không

Các sự kiện chi tiết chương trình gồm:

  1. OPENING CEREMONY & FORUM – “ LET’S BOOK THE NEXT FLIGHT”
  2. WORKSHOP ”A CRUCIAL PART OF TOURISM INDUSTRY”
  3. WORKSHOP AIRPORT HOTEL ” CHÂN DUNG VÀ TIỀM NĂNG CÒN BỎ NGỎ”
  4. CLASSROOM “ PROUD TO BE A FLIGHT ATTENDANT ”.
  5. WORKSHOP “GIỚI THIỆU QUY TRÌNH KIỂM TRA MÁY BAY VÀ KHUYNH HƯỚNG DU LỊCH HÀNG KHÔNG”
  6. WORKSHOP “AERIAL CUISINE”
  7. “BUỔI THAM QUAN VĂN PHÒNG HÃNG HÀNG KHÔNG”
  8. MEETING “2 KOL VÀ 2 TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG”
  9. SHOW TRÌNH DIỄN “HÔTESSE DE L’AIR – FASHION SHOW ”
  10. CUỘC THI ” THE NEXT AIRLINE TOP MODEL”

Là một trong các nhà tài trợ trong sự kiện này, Vianco mong muốn sự trù phú của nông sản, gia vị thảo dược thiên nhiên Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn đến với các đối tác doanh nghiệp, các bạn sinh viên yêu thích ẩm thực. Những gia vị gần gũi nhưng không kém phần quan trọng trong việc gia tăng hương vị cho món ăn cũng như nâng cao sức khỏe cho cả gia đình như quế, hồi, nghệ, tỏi, …

Bên cạnh đó, gia vị và ẩm thực đóng một vai trò vô cùng quan trọng nhằm thu hút và giữ chân du khách trong và ngoài nước. Những món ăn mang đậm văn hóa Việt phải kể đến như món bún bò Huế, Phở Hà Nội hay bò kho, cơm tấm Sài Thành, …, sự thành công của các món này không thể thiếu sự góp mặt của những gia vị đặc trưng, để tạo nên một nền ẩm thực rất riêng của Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là một dịp để Vianco có thể kết nối với các đối tác trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn, Hàng không mở ra những cơ hội hợp tác toàn diện cho các bên về dịch vụ, ăn uống, du lịch sau khi trở lại thời kỳ “Bình thường mới”. Cùng nhau vực dậy và phát triển ngành Du lịch, Khách sạn, Hàng không quay về thời kỳ hoàng kim và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vianco cũng như các nhà tài trợ khác không chỉ dừng lại ở sự kiện này mà còn trong các sự kiện trong tương lai, sẽ luôn là những những người đồng hành đáng tin cậy tạo nên các sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp các em học sinh, sinh viên có đam mê về ẩm thực hay ngành Nhà hàng, Khách sạn được cọ sát với thực tế, liên tục cập nhật được kiến thức mới để có thể vững tin tiếp bước tương lai, và đây cũng sẽ là cơ hội để tạo nên nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn cũng như ngành Hàng không.

Trải qua hơn nửa thập kỷ phát triển trong lĩnh vực gia vị, Vianco – Gia vị Việt Ấn luôn đi đầu trong việc chăm sóc từng bữa ăn cũng như sức khỏe cho mỗi gia đình Việt bằng các gia vị thảo dược thiên nhiên. Các sản phẩm Vianco, ViancoFoods và gia vị đơn chất hiện đang là các dòng sản phẩm được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Trong đó dòng gia vị Vianco nổi bật với 2 sản phẩm chính là bột cà ry hiệu đầu bếp Ấn Độ dành riêng cho người Việt và bột ngũ vị hương hiệu con Nai đã dành cho mình một chỗ đứng vững chắc và sự ưa thích trong lòng gia đình Việt.

Sự lựa chọn tin dùng trong lòng khách hàng hơn nửa thập kỉ

Luôn không ngừng nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như hiểu được nỗi vất vả của chị em nội trợ trong cuộc sống hiện đại, các sản phẩm ViancoFoods đã ra đời để phục vụ bữa cơm gia đình thêm phong phú, chuẩn vị một cách nhanh chóng tiện lợi phải kể đến như bột bò kho ViancoFoods, bột súp phở ViancoFoods, bột bún bò Huế ViancFoods, Nước súp phở bò, gà, chay, cô đặc ViancoFoods, …

Chuẩn vị phở Việt

Ngoài ra các gia vị đơn chất cũng rất đa dạng như quế, hồi, nghệ, gừng, tỏi, …., có thể biến tấu mọi món ăn theo phong cách riêng mà còn tăng đề kháng cho cả nhà qua mỗi lần sử dụng.

Gia vị thiên nhiên, tăng đề kháng

Các sản phẩm của Vianco luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và sản xuất dựa trên quy trình khép kín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và giữ lại được những giá trị dinh dưỡng thiết yếu trong từng sản phẩm.

Trả lời