Hơn 3.000 phần quà đong đầy nghĩa tình được Vianco Gia Vị Việt Ấn gửi gắm đến các Chi Hội Từ Thiện, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 5, Ủy Ban Nhân Dân Phường 9_Quận 5,… với mong muốn giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn trong mùa dịch.

Hơn 3.000 phần quà được trao đến những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch

ĐỒNG CẢM VÀ HI VỌNG

Đã qua năm thứ hai của dịch COVID, chưa bao giờ Sài Gòn lại im ắng như lúc này. Một Sài Gòn hoa lệ, náo nhiệt lại lấp đầy sự trầm mặc, hiu quanh. Các con phố đã từng tấp nập người qua lại như Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Nhà Thờ Đức Bà, Khu Phố Tây Bùi Viện… nay chỉ còn lại sự vắng lặng. Hàng quán đóng cửa, ngưng hoạt động, mọi người cũng trở nên lo âu, nặng trĩu hơn.

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế của tất cả mọi người, chưa bao giờ miếng cơm manh áo lại là mối lo ngại lớn nhất và đang dần trở thành gánh nặng trên vai của mỗi con người nơi đây. Có lẽ Sài Gòn buồn đến vậy nhưng le lói trong nét hiu quạnh ấy là những tia hi vọng, sự đùm bọc yêu thương lại được bùng cháy hơn bao giờ hết.

Người dân đóng cửa, tránh tập trung quá 2 người và luôn giữ khoảng cách 2m… luôn được mọi người tuân thủ nghiêm ngặt. Vì họ biết đó là cách để bảo vệ chính bản thân và cộng đồng, là hi vọng mong dịch bệnh nhanh được đẩy lùi, để Sài Gòn ngày nào sẽ được khỏe lại.

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH – TRUYỀN THỐNG TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI.

Các hoạt động thiện nguyện cũng được lan tỏa tích cực, đúng với câu nói “Lá lành đùm lá rách”. Sài Gòn đã và đang được đón nhận sự yêu thương của tất cả người dân cả nước, sự san sẻ đóng góp từ nhiều tỉnh thành. Dịch bệnh có thể  đã gây nên biết bao khó khăn cho đời sống, nhưng tinh thần và ý chí thì kiên cường của mọi người dân sẽ không bao giờ dập tắt được.

Những khó khăn mà người dân lao động nghèo nếm trải thời gian qua cũng chính là những trăn trở của cộng đồng nói chung và Vianco Gia Vị Việt Ấn nói riêng. Hòa cùng dòng chảy yêu thương, góp sức cùng người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch. Vianco Gia Vị Việt Ấn gửi tặng hơn 3.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và các sản phẩm gia vị xanh Vianco như : bột nghệ, bột sả,… giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Nhằm giúp người dân có thể phần nào vượt qua sự khó khăn tại thời điểm này

Cùng sự nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể nhân viên Vianco, chỉ mất 2 tuần cho công đoạn sản xuất và đóng gói. Hơn 3.000 phần quà đã được kịp thời chuẩn bị và được gửi gắm đến người dân thông qua Chi Hội Từ Thiện Bảo Hòa, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 5, Quán Cơm Từ Thiện Nụ Cười 1,2,6, Ủy Ban Nhân Dân Phường 9_Quận 5,… và đặc biệt các hộ dân tại nhiều khu vực cách ly trong thành phố, xoa dịu và động viên tinh thần, tăng cường sức khỏe, giúp họ cố gắng vượt qua khoảng thời gian bị động này.

VỮNG VÀNG MÙA DỊCH

Đảng và Chính Phủ đang đưa ra các biện pháp, chỉ thị để chỉ đạo công tác phòng chống dịch được hiệu quả và nhanh chóng. Mục tiêu kiểm soát dịch bệnh được đưa lên hàng đầu, sức khỏe và cuộc sống của người dân được đặt trên hết. Vianco Gia Vị Việt Ấn hiểu được các khó khăn, khổ cực mà người dân đang phải đương đầu. Đơn vị hi vọng góp chút sức, cùng Chính phủ, các đơn vị từ thiện và người dân vượt qua đại dịch. Luôn đồng hành và hỗ trợ cộng đồng. Với mong muốn gửi đến những lao động nghèo, cùng họ đi qua khó khăn.

Song hành cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh, Vianco Gia Vị Việt Ấn luôn đồng hành cùng cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Năm 2020, hoạt động “1000 BỮA ĂN NGON, TRỌN VẸN NỤ CƯỜI CÙNG VIANCO” đã khép lại với niềm hạnh phúc của người dân lao động và toàn thể nhân viên Vianco. Tiếp bước năm 2021, chương trình “3000 PHẦN QUÀ TIẾP SỨC CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA MÙA DỊCH” được triển khai, Vianco đã và đang nỗ lực hỗ trợ sức lực cùng cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn lúc này.

SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Không chỉ Vianco Gia Vị Việt Ấn, mà nhiều doanh nghiệp Việt khác đã hỗ trợ người dân nghèo trong thời dịch, đúng như truyền thống đáng tự hào “Lá lành đùm lá rách”. Thế nhưng, tình hình dịch bệnh dù tạm ổn định, song nhiều người lao động lại vẫn đau đáu với nỗi lo mưu sinh.

Từng đóng góp nhỏ ở thời điểm này đều là tấm lòng nghĩa tình to lớn, giúp các hoàn cảnh khó khăn vượt qua những trăn trở trước mắt. Vianco Gia Vị Việt Ấn hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn sự giúp đỡ được trao đi trong thời gian tới.

Trả lời