Điểm sắc Đỏ khơi Tết sung túc

Tết là dịp để mọi người cùng quay trở về nhà và sum họp cùng với gia đình, là những ngày nghỉ mà mọi người mong đợi nhất trong năm. Việc lựa chọn thực đơn cho ngày Tết chính là vấn đề khiến các bà nội trợ phải đắn đo suy nghĩ. Lựa chọn ngay thực đơn với sắc đỏ Tết khơi vị cho ngày Xuân sung túc, vừa nấu nhanh vừa trọn vẹn dinh dưỡng cho cả nhà.

Thực đơn ngày Tết của bữa tiệc tất niên và tân niên 

Tết với bữa cơm đoàn viên chính là cơ hội để mọi người sum họp và chia sẻ bao câu chuyện vui buồn của năm cũ. Và tiệc tất niên chính là nghi thức truyền thống nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm cũ và chuẩn bị bước sang một năm mới. 

Tiệc tất niên là lúc mọi người quây quần bên nhau để chào đón một năm mới. Là dịp để các thành viên trong gia đình họp mặt, cùng nhìn lại một năm cũ. Thực đơn trong bữa tiệc tất niên ngày Tết sẽ bao gồm các món ăn: thịt kho trứng, cải chua, dưa hành, cà ry, canh khổ qua,… những món ăn quen thuộc nhưng khi ăn trong dịp Tết thì mới trọn vẹn hương vị và tăng thêm sự thơm ngon.

Tiệc tân niên chính là dịp để mọi người họp mặt đầu năm mới sau dịp Tết Nguyên Đán. Là dịp để gửi đến nhau những lời chúc chân thành để năm mới được nhiều may mắn.

Khơi vị cùng sắc đỏ may mắn với gia vị thiên nhiên Vianco 

Trong dịp Tết màu đỏ chính là màu của sự may mắn và sung túc. Điểm sắc đỏ cho mâm cơm Tết sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp cho năm mới. Thêm vào thực đơn ngày Tết với những món ăn có sắc đỏ rực rỡ sẽ khơi vị cho một năm đầy những điều tốt đẹp.

Thấy sắc đỏ là có Vianco, với gia vị thiên nhiên, tăng cường đề kháng cho sức khỏe cả nhà. Những món ăn với sắc đỏ cho thực đơn ngày Tết sẽ là Bò kho, khô bò, lẩu sa tế, thịt nướng xốt ướp thịt, mực nướng sa tế,…

Điểm sắc đỏ đón Tết sung túc

Bò Kho đậm đà 

Bò kho là món ăn thường được lựa chọn trong thực đơn ngày Tết. Với nước súp đỏ sánh quyện, miếng bò mềm, không bị khô, không bị dai đồng thời đậm đà hương vị truyền thống đặc trưng. Với Bột Bò Kho Vianco món bò kho cho ngày Tết đoàn viên sẽ được nấu một cách tiện lợi, nhanh chóng, chuẩn vị. Kết hợp với Xốt Bò Kho Dầu ViancoFoods sẽ tăng thêm sự thơm ngon và đậm đà cho món bò kho.

Bò Kho khơi vị Tết sung túc

Xem công thức nấu bò kho cho ngày Tết TẠI ĐÂY

Thịt nướng chuẩn vị 

Thực đơn ngày tết sẽ không thể nào bỏ qua món thịt nướng. Với Xốt Ướp Thịt ViancoFoods món thịt nướng sẽ vô cùng đậm đà và không cần phải nêm thêm gia vị. Xốt Ướp Thịt ViancoFoods gia vị chuẩn thiên nhiên sẽ giúp các bà nội trợ tự tin hơn khi nấu các món ăn ngày Tết.

Thịt nướng đậm đà cho tiệc Tết

Xem công thức nấu món thịt nướng cho ngày Tết TẠI ĐÂY

Lẩu bò sa tế cay nồng 

Lẩu bò sa tế hấp dẫn với miếng bò ngon mềm, nước lẩu cay nồng vị sa tế, mùi thơm của sả hòa quyện theo vị ngon đặc trưng của lẩu. Với sản phẩm Sa Tế Dầu Vianco, món lẩu trở nên dễ dàng hơn với nhiều người muốn nấu món ăn ngon nhưng đơn giản và nhanh chóng.

Lẩu bò sa tế thơm ngon cho ngày Tết sum vầy

Xem công thức nấu lẩu bò sa tế ngày Tết TẠI ĐÂY

Điểm sắc đỏ vào thực đơn ngày Tết, vẹn vị yêu thương cùng Vianco

Vianco – gia vị thiên nhiên với hơn 63 năm đồng hành cùng hàng triệu gian bếp Việt và góp phần tạo nên những bữa cơm Tết trọn vị, trọn dinh dưỡng. Với sắc đỏ rực rỡ của những món ăn được nấu từ những gia vị thiên nhiên: Xốt Ướp Thịt, Dầu Diều Màu, Xốt Bò Kho Dầu, Bột Gia Vị Bò Kho sẽ khơi vị cho ngày Tết may mắn, hạnh phúc. 

Điểm ngay sắc đỏ vào thực đơn ngày ngày Tết để mâm cơm ngày Tết luôn trọn vẹn sum vầy và may mắn suốt cả năm.

Điểm sắc hương, Khơi vị Tết cùng Vianco

Nguyên liệu

Trả lời