VIANCO VỮNG VÀNG GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Dịch bệnh Covid đã vô hình chung mang đến nhiều khó khăn trong quá trình cung ứng hàng hóa cho các doanh nghiệp, nhà hàng – quán ăn. Đối mặt với khó khăn, Vianco đã luôn cố gắng vượt qua, vì mục tiêu đáp ứng hàng hóa kịp thời đến Quý đối tác. Vianco tự hào khi xây dựng được đội ngũ nhân viên vận chuyển vững mạnh, luôn được đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm tra định kỳ. Đội ngũ đã sẵn sàng lưu thông khắp các các miền đất nước và giao hàng nhanh chóng, an toàn đến kho Quý khách hàng. Những Đối tác quan trọng đã luôn vững tâm hợp tác vững mạnh cùng Vianco.

Vianco cùng đối tác vững tâm vượt đại dịch

Cũng như bao doanh nghiệp khác, khi dịch Covid bùng phát, Vianco phải đối mặt với không ít khó khăn từ khâu sản xuất đến quá trình vận chuyển. Đặc biệt vào đợt bùng dịch tháng 7, giao thông bị hạn chế theo chỉ thị Chính Phủ. Việc vận chuyển hàng hóa cũng gặp khó khăn, nhiều khu vực phía đối tác bị phong tỏa, hàng hóa khó lưu thông dẫn đến thiếu hụt hàng bán trầm trọng. Ngoài ra sản lượng trong mùa dịch cũng suy giảm do Vianco thực hiện giãn cách tại chỗ, vừa đảm bảo an toàn cho công nhân vừa ổn định năng suất hoạt động. 

Không lùi bước trước khó khăn

Luôn tìm giải pháp, vượt qua khó khăn và duy trì sản xuất, giữ vững nguồn hàng cung ứng đến Quý khách hàng. Giữa tháng 7/2021, tuân thủ theo những tiêu chuẩn, chỉ tiêu an toàn kiểm soát dịch cùng Chính Phủ. Vianco đã vượt qua được qua giai đoạn khó khăn nhất và sẵn sàng đi vào hoạt động ổn định trở lại.

 Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, tăng năng suất sản lượng

Thay đổi, vững bước kinh doanh

Vững tâm trong đại dịch, giúp Vianco tạo thêm niềm tin, sự vững vàng hướng tới sự phát triển bền vững, ổn định hơn trong tương lai. Dịch Covid đặt ra nhiều thách thức nhưng cũng tạo cơ hội cho Vianco vững mạnh, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn.

Theo Ông Châu Thinh Lân – Tổng giám đốc Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco cho biết, tình hình dịch đã có sự diễn biến phức tạp từ năm 2020. Vì vậy để duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, Vianco đã dự trù trước các trường hợp xấu nhất nếu dịch bùng phát như thiếu hụt nguyên liệu, sự an toàn sức khỏe của công nhân,…Và đưa ra kế hoạch dự trữ sẵn nguồn nguyên liệu, không bị động vào nguồn nguyên liệu đầu vào, trang bị nhiều thiết bị y tế cần thiết, đảm bảo cho nhân viên an tâm làm việc.

Vì mục tiêu không đứt gãy chuỗi cung ứng, đáp ứng đủ chỉ tiêu hàng hóa, giao hàng kịp thời đến quý đối tác. Xe vận chuyển mang thương hiệu Vianco phối hợp cùng các cấp ban ngành và được sự hỗ trợ, cho phép từ chính phủ. Đội ngũ vận chuyển được xét nghiệm định kỳ và sẵn sàng giao hàng trên khắp thị trường từ Bắc chí Nam.

 Sẵn sàng giao hàng nhanh chóng đến Quý đối tác

63 năm – vững bước thành công trong ngành hàng gia vị thiên nhiên

Từ khi được xây dựng nền móng gia vị đầu tiên, xuất phát từ hình ảnh Ông Đầu Bếp Ấn Độ đã in sâu vào tâm thức của người tiêu dùng. Đến nay, gia vị Vianco luôn nhận được tin tưởng và ủng hộ qua bao thế hệ gia đình Việt. 

Được đầu tư bài bản, tiếp cận và ứng dụng máy móc khoa học kỹ thuật tiên tiến trong quy trình sản xuất sản phẩm, Vianco – Gia Vị Việt Ấn không ngừng phát triển, đạt được nhiều danh hiệu: 

  • Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp Việt Nam 
  • Chứng nhận ISO 2200 (năm 2020)
  • Cùng nhiều huy chương tại các hội chợ triển lãm quy mô toàn quốc

Vianco đạt chuẩn các chất lượng sản phẩm trong và ngoài nước

Các sản phẩm Vianco càng được khẳng định rõ thương hiệu và chất lượng qua hơn 63 năm tại thị trường Việt Nam. Vianco luôn cải tiến và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nhằm đáp ứng được các nhu cầu thị hiếu của khách hàng và vẫn đảm bảo theo kim chỉ nam giá trị sản phẩm kết tinh từ thiên nhiên.

Các sản phẩm Vianco luôn đảm bảo theo tiêu chí

+ 100% kết tinh từ thiên nhiên, từ các gia vị thảo mộc, hàm lượng tinh dầu cao

+ Gia vị chuẩn vị đại diện cho tính chất mỗi sản phẩm

+ Uy tín của sản phẩm chất lượng, và công suất sản phẩm cao phục vụ nhu cầu của đối tác

Mở rộng quan hệ hợp tác vững mạnh

Vianco tự hào khi đã có mặt tại khắp các chợ truyền thống từ Bắc chí Nam và hàng loạt các hệ thống siêu thị lớn như: Bách hóa xanh, Vinmart, Aeon Mall, Mega Market.. Không chỉ dừng lại trên kênh truyền thống, tại thị trường thương mại điện tử, Vianco cũng đang dần khẳng định và bao phủ khắp các kênh Tiki, Shopee, Lazada,..

Vươn xa hơn tại thị trường quốc tế Vianco đã mở rộng hoạt động xuất khẩu tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Anh,… 

Vươn tầm gia vị thiên nhiên Vianco ra thị trường 

Mối quan hệ hợp tác vững mạnh giữa Vianco và các đối tác đã giúp Vianco có được sự thành công như ngày hôm nay. Vianco luôn nỗ lực, tích cực tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ kinh doanh với các đối tác nhằm chia sẻ giá trị của chúng tôi và thúc đẩy hợp tác kinh doanh.

VIANCO GIA VỊ THIÊN NHIÊN – AN LÀNH CUỘC SỐNG

——————————————–

Office 1: 451/5 Đường Nguyễn Trãi, P7, Q5, TP. HCM, Việt Nam

Office 2: Lầu 3, số 273-275 Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, Việt Nam

Factory: 844 Quốc lộ 1A, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Web: https://giavivietan.com/

Youtube: bit.ly/video-giavivietan

Hotline: 090 184 0808

E: info@giavivietan.com

Trả lời