Gia vị thiên nhiên đi cùng năm tháng và đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt qua bao thế hệ. Vianco với kim chỉ nam cốt lõi sử dụng gia vị thiên nhiên, không ngừng đổi mới và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trong nước và thị trường quốc tế.

Việt Nam có một nền nông nghiệp trù phú

Có lợi thế về địa hình và khí hậu, Việt Nam được ưu ái với một nền nông nghiệp trù phú. Đa dạng về chủng loại của các loài gia vị thảo mộc: đinh hương, đại hồi, tiểu hồi, ngọc đậu khấu, thảo quả,…

Ví như Đinh hương, vừa là một loại gia vị quen thuộc mà còn là loại thảo dược được trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Bên cạnh đó, ngọc đậu khấu được trồng chủ yếu ở các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Thảo quả có nhiều ở vùng Tây Bắc, là một loại gia vị quý cần phải kể đến. Những loại thảo mộc thiên nhiên đã góp phần làm nên sự trù phú của dãy đất hình chữ S.

Tận dụng nền nông nghiệp đa dạng và độc đáo, Vianco đã đưa gia vị thiên nhiên vào văn hóa ẩm thực hiện đại của cộng đồng. Đi từ nông trại cho đến khâu chọn lọc xử lí kỹ càng, các nguyên liệu tự nhiên đã được Vianco lựa chọn cẩn thận. Mang đi xay nhỏ và đo lường một cách tỉ mỉ để tạo nên các các sản phẩm gia vị chuẩn.

Việt Nam, thổ nhưỡng thích hợp để phát triển các loại gia vị thiên nhiên

Vianco đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 65 năm

Khởi duyên lành từ gia vị thiên nhiên

Hãng bột Việt Ấn ra đời năm 1958, khởi đầu bằng công thức cà ri Ấn Độ được ông HaLy mang đến đất Việt và phối trộn công thức dựa trên đặc trưng truyền thống hương vị Việt Nam. Xuất phát từ niềm đam mê gia vị thiên nhiên, 2 nhà sáng lập ông Châu Tư và ông HaLy đã cùng ươm mầm ước mơ xây dựng nên thương hiệu Việt Ấn. Tình yêu gia vị thiên nhiên đã mang sức mạnh diệu kỳ, gắn kết hai người từ hai đất nước khác nhau.

Với các loại nguyên liệu thảo mộc hoàn toàn thiên nhiên: đinh hương, hoa hồi, quế, thảo quả, ngọc đậu khấu,… Cùng với công thức độc đáo từ hai nhà sáng lập tạo nên một hương vị độc đáo. Từ gia vị nhỏ góp nhặt thành chí lớn, những dây chuyền sản xuất bắt đầu được đưa vào hoạt động. Bột Cà Ri Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai đã ra đời một cách đầy tự hào. 

Sinh ra từ các loại gia vị thiên nhiên, Vianco luôn đồng hành cùng nhiều gia đình Việt qua bao thế hệ. Gắn bó, đồng hành và tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng với hình ảnh của Ông Đầu Bếp Ấn Độ (Không có phiên bản trắng đen) và hình ảnh Con Nai. Vun đắp cho những bữa ăn gia đình luôn đầy đủ và trọn vẹn dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.

Hành trình 65 năm ươm giấc mơ lớn

Theo thời gian Vianco đã trải qua một cuộc hành trình 65 năm, trải qua bao khó khăn và thách thức với những giai đoạn khác nhau. Vianco vẫn giữ vững niềm tin và ngày càng phát triển mạnh, nhận được sự tin dùng của thị trường.

Từ những ngày đầu thành lập, thông điệp những bữa ăn trọn dinh dưỡng từ gia vị thiên nhiên đã được Vianco gửi gắm. Chú trọng sức khỏe người tiêu dùng từ những gia vị thiên nhiên, giúp món ăn ngon chuẩn vị, tròn sức khỏe.

Không chỉ đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, từ những bữa ăn nhỏ đến những bữa tiệc trọng đại. Vianco luôn chia sẻ khó khăn, mang lại những nụ cười hạnh phúc, lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Đồng hành cùng cộng đồng với những bữa ăn nghĩa tình

Năm 2020, trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Vianco đã có hoạt động đồng hành cùng xã hội vượt qua khó khăn. Chương trình “1000 bữa ăn ngon – Trọn vẹn nụ cười” đã được tổ chức. Gửi những bữa cơm nghĩa tình đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, giữ trọn vẹn nụ cười.

Chương trình “1000 bữa ăn ngon – Trọn vẹn nụ cười”

Vianco đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch

Tiếp sức hơn 3000 phần quà cùng cộng đồng vượt qua đại dịch

Đúng với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chương trình “3000 phần quà tiếp sức cộng đồng vượt qua mùa dịch” được triển khai vào năm 2021. Vianco đã gửi tặng 3000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và những sản phẩm gia vị như: bột nghệ, bột sả, bột tỏi, bột quế,… giúp tăng đề kháng trong mùa dịch. Vianco đã và đang nỗ lực hỗ trợ tiếp sức cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Đồng hành cùng sinh viên, vươn cao ước mơ nâng tầm ẩm thực Việt

Bên cạnh việc đồng hành cùng cộng đồng, Vianco còn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê ẩm thực.

Góp phần đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc học đảm việc nhà”, thúc đẩy tinh thần sáng tạo cho các bạn sinh viên. Vianco đã phối hợp cùng các trường Đại Học tổ chức nhiều hội thi. Vào tháng 10 năm 2022, Vianco phối hợp cùng Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn (SIU) tổ chức Hội thi “Sinh viên SIU trổ tài làm điểm tâm”, cùng với đó là Hội thi “Phở tình yêu 14.02” vào tháng 2 năm 2023.

Bên cạnh đó, Vianco còn đồng hành cùng Trường Đại Học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng vào tháng 2 năm 2023. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Vianco tạo sân chơi sáng tạo và ý nghĩa cùng các bạn sinh viên

Gia vị thiên nhiên vươn tầm ẩm thực Việt

Những giá trị cốt lõi luôn được giữ trọn vẹn qua bao thế hệ, Vianco luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Năm 2020, Vianco đã thay đổi logo với hình ảnh chiếc lá thể hiện đặc tính thiên nhiên an toàn trong từng sản phẩm. Hình ảnh chiếc muỗng trên đầu chữ V tượng trưng cho ngành hàng gia vị. 

Font chữ mới của logo mềm mại và trau chuốt. Vianco vươn mình với một hình ảnh hiện đại gần gũi hơn với màu vàng nổi bật. Hướng tới lối sống xanh, an lành sức khỏe, thân thiện với môi trường và trân trọng những giá trị thiên nhiên, chính là những thông điệp mà Vianco muốn hướng đến.

Gia vị chính là linh hồn của mỗi món ăn, góp phần làm nên hương vị chuẩn. Vianco với 65 năm luôn đổi mới và cải tiến không ngừng để tạo nên những gia vị thiên nhiên, chuẩn ẩm thực Việt. Luôn đồng hành và mang đến hương vị trọn vẹn cho từng bữa ăn qua suốt bao thế hệ.

Trả lời