Gà chiên xốt ngũ vị

Cuối tuần này, bạn muốn đổi vị cho cả nhà thêm ngon cơm hay thay đổi thực đơn ăn uống của gia đình thêm phong phú, đậm đà? Món gà chiên xốt ngũ vị  sẽ là món ăn mà các chị em nên tham khảo. Từng miếng gà vàng giòn kết hợp cùng xốt ướp thịt ViancoFoods thơm nồng khó cưỡng như đang mời gọi cả nhà nhanh chóng ngồi vào mâm cơm để cùng nhau thưởng thức món ăn hấp dẫn này ngay lập tức.

Nguyên liệu làm món gà chiên xốt ngũ vị

– Cánh gà: 400 gr

1 ly xốt ướp thịt ViancoFoods chuẩn vị trong 3 phút

1 hũ bột tỏi Vianco

– Bột bắp 

– Hạt nêm

– Rau xanh: xà lách, dưa leo, tía tô

Các bước thực hiện

Sơ chế

  • Thịt gà ngâm nước muối rửa sạch
  • Rửa sạch rau xà lách, tía tô, dưa leo cắt khúc

Chế biến

Ướp gà: 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng hạt tiêu, 1 muỗng bột tỏi ViancoFoods và 3 muỗng bột bắp trộn đều và ướp trong 15 phút.

Đun nóng dầu và cho từng cánh gà đã ướp vào và chiên sao cho 2 mặt vàng điều. 

Chuẩn bị làm nước xốt ngon đậm vị

Bí quyết để tạo nên hương vị hấp dẫn đặc trưng của gà chiên xốt ngũ vị thì phải xử dụng xốt ướp thịt ViancoFoods chuẩn vị trong 3 phút.

  • Cho 3 muỗng xốt ướp thịt ViancoFoods với dầu khoảng 2 phút sau đó cho gà đã chiên vào và đảo điều 2 mặt.

Món gà chiên xốt ngũ vị thơm ngon đã sẵn sàng thưởng thức

Món gà chiên xốt ngũ vị đã sẵn sàng cho cả nhà thưởng thức, từng miếng thịt đậm đà với nước xốt đặc biệt, thơm nồng hấp dẫn khi nếm vào miệng như bùng lên tất cả vị giác của các thành viên gia đình.

Từ xốt ướp thịt ViancoFoods cả nhà có thể đa dạng các món ăn chế biến từ thịt và hải sản một cách dễ dàng như kho, chiên, xào mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt với xốt ướp thịt từ Vianco – Gia vị Việt Ấn được tạo nên từ các gia vị thiên nhiên đã cho ra đời gia vị chuẩn xốt ướp thịt ViancoFoods, giúp cả nhà ăn ngon mỗi ngày và tăng đề kháng qua mỗi bữa ăn.

Đa dạng mọi món ngon nhanh chóng với xốt ướp thịt ViancoFoods

Nguyên liệu

Trả lời