Bò Xốt Cà Ri

Vianco cùng với thương hiệu Gia Vị Việt Ấn trong suốt 60 năm qua, luôn chuyên chở trong mình sứ mệnh tạo nên một phong vị cà ri không lẫn với các sản phẩm khác, tự hào và trung thành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những bữa ăn thân quen trong từng nhịp sống của thời đại với nguyên liệu thuần túy thiên nhiên từ Bột Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, cho đến Xốt Cà Ri, Bột Ngũ Vị Hương hiệu Con Nai, Bột Vani hiệu Con Bướm…. Hôm nay, chúng ta hãy cùng thưởng thức món bò xốt cà ri đúng điệu với Vianco nhé!

Món ăn cà ri luôn là món ăn được đánh giá là sự đặc sắc, mang đậm quốc hồn quốc túy của Ấn Độ. Với người dùng tại Việt Nam, tô cà ri sánh đậm và vàng óng nước dùng, cùng mùi vị thơm nồng luôn là điểm nhấn ưa thích về ẩm thực thuần túy.

Hương vị thơm ngon, độ sánh của nước xốt cà ri hòa quyện cùng nước dừa óng ánh tạo ra cảm giác khó phai trong lòng mỗi người yêu ẩm thực.

Cách nấu Bò Xốt Cà Ri

Món Bò Xốt Cà Ri sử dụng thành phần chính là thịt bò, kết hợp với khoai tây, khoai lang,cà rốt cũng như không thể thiếu đi Bột Cà Ry hiệu Đầu Bếp Ấn Độ kết hợp cùng Xốt Cà Ri Dầu hiệu Đầu Bếp Ấn Độ để món cà ri thêm phần thơm ngon và nấu nhanh hơn.

Bò Xốt Cà Ry

CÁCH LÀM
Bước 1: Ướp 400gr thịt bắp bò với 1 muỗng cà phê muối, hạt nêm, tiêu, bột tỏi và bột sả vianco. Sau đó cho vào 1 gói Bột Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ 5gr.

Bước 2: Cho vào tiếp 2 muỗng Xốt Cà Súp Vianco:

Bò Xốt Cà Ry
Bò Xốt Cà Ry

Bước 3: Đem hỗn hợp này kết hợp cùng 400ml nước dừa, 100ml nước cốt dừa, 1 muỗng cà phê muối, đường rồi khuấy đều

Bước 4: Thêm vào cà rốt, khoai lang, khoai tây, hành tây, nấu trong 10 phút

Bò Xốt Cà Ry
Bò Xốt Cà Ry

Bước 5: Sau đó cho vào 2 muỗng cà phê Xốt Cà Ri Dầu hiệu Đầu Bếp Ấn Độ

Bước 6: Đảo đều khoảng 5 phút, sau đó dùng chung với bánh mì, bún hoặc cơm.

Bò Xốt Cà Ry

BỘT CÀ Ri VÀ SỬ DỤNG BIẾN TẤU TRONG MÓN ĂN

Nguyên liệu