Phở là sự tinh túy của văn hóa Việt. Cách nấu phở bò đơn giản tại nhà, các chị em sẽ có ngay tô phở chuẩn vị khi có Nước Súp Phở Vianco, chuẩn vị Phở trong 3 phút.

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được cho là có nguồn gốc từ Nam Định, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng. Nước dùng phở truyền thống được ninh từ xương, kết hợp cùng nhiều loại gia vị như: Quế, Hồi, Gừng, Thảo quả, Đinh Hương, Hạt mùi, Hành khô…  tạo nên một loại nước dùng hấp dẫn, khác biệt.

Phở luôn được thưởng thức khi còn nóng hổi. Để có được những bát phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là nước dùng phải đảm bảo hòa quyện đủ các loại gia vị. Hãy cùng Vianco vào bếp nấu ngay tô phở chuẩn vị trong 3 phút nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu phở (3-4 người ăn)

Đun sôi 1.2l nước

Cho 1 hủ Nước Súp Phở Bò Vianco vào khuấy đều.

Nêm nếm vừa khẩu vị

Đổ nước dùng vào tô phở. Thêm rau, chanh, ớt vào và thưởng thức ngay cho nóng hổi nhé.

Nước súp phở gia vị cô đặc Vianco, chuẩn vị trong 3 phút là sự kết hợp hòa quyện giữa các loại gia vị tạo nên hương vị Phở. Giúp việc nấu phở trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được độ chuẩn vị hoàn hảo.

Nước súp phở gia vị cô đặc Vianco, chuẩn vị trong 3 phút với các thành phần tự nhiên giúp dậy mùi hương, đậm đà nước dùng.. mấu chốt thành công của tô phở thơm ngon trọn vị.

Phở không chỉ đơn thuần là món ăn ngon, Phở còn là sự tinh túy của văn hóa Việt. Ở phở ta tìm thấy sự khác biệt trong hương vị, chút ngọt từ xương hầm, len lõi trong vị nước dùng là mùi hương đặc trưng của quế, hồi, hạt ngò… Chính sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo nên vị đặc trưng của Phở. Thử tài ngay nhé cả nhà ơi.

Trả lời