Vianco – 65 năm gia vị thiên nhiên luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng hàng triệu gian bếp Việt. Với mong muốn mang những gia vị thiên nhiên xây đắp nên những bữa ăn ngon, Vianco luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Hành trình 65 năm với nhiều bước tiến quan trọng, Vianco luôn phát triển không ngừng và đạt được nhiều thành tựu.

Từ nguyên liệu thiên nhiên đến gia vị chuẩn ẩm thực Việt

Việt Nam ta có nền nông nghiệp trù phú cùng với sự dồi dào của nguồn thảo mộc thiên nhiên. Tận dụng được nét đặc trưng nổi bật, Vianco đã đưa gia vị thiên nhiên đến với ẩm thực Việt. Được thành lập từ năm 1958 bởi hai nhà sáng lập ông Châu Tư và ông HaLy. Bắt nguồn từ công thức cà ri Việt Ấn truyền thống, Vianco tự hào lưu giữ lại những giá trị nguyên bản từ đó tạo ra những loại gia vị thiên nhiên – an lành cuộc sống.

Với hương vị đặc trưng riêng biệt, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Hơn nửa thế kỷ qua, Cà ri Việt Ấn thơm nồng vẫn vẹn nguyên nét tinh túy của cà ri truyền thống. Bột Cà Ri Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ đã ra đời và gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hình ảnh Ông Đầu Bếp Ấn Độ (không có phiên bản trắng đen) đã đồng hành cùng với nhiều gia đình Việt.

Ngoài ra, Vianco còn phát triển đa dạng các dòng sản phẩm: Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai, Nước Súp Cô Đặc ViancoFoods, Bột Gia Vị, Gia Vị Xốt, Gia Vị Đơn Chất. Chính gia vị thiên nhiên đã tạo dựng nên nét đặc trưng và sự uy tín của thương hiệu Vianco. Với những gia vị thảo mộc như nghệ, quế, đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, hạt ngò, thảo quả,… Vianco mang đến những hương vị đặc trưng cho món ăn Việt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Từ gia vị thiên nhiên đến hương vị chuẩn của ẩm thực Việt

Vianco – 65 năm gia vị thiên nhiên và những cột mốc quan trọng

Khởi duyên lành từ gia vị thiên nhiên

Năm 1958, hãng bột Việt Ấn được thành lập bởi hai nhà sáng lập ông Châu Tư và ông HaLy. Chính sự đồng điệu với tình yêu gia vị, họ đã dày công nghiên cứu ra nhiều loại gia vị độc đáo dành riêng cho người Việt Nam. Cái tên “Gia Vị Việt Ấn” đã được ra đời từ đây và không ngừng lớn mạnh.

Việt Ấn – Gia vị thiên nhiên thành lập từ năm 1958

Năm 1965, nhà máy đầu tiên được đưa vào hoạt động. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của hãng bột Việt Ấn. Từ gia vị nhỏ góp nhặt thành chí lớn, những dây chuyền sản xuất bắt đầu được đưa vào hoạt động. Cà Ri Hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai đã ra đời một cách đầy tự hào như thế.

Đến năm 1985, với sự phối hợp của Ban Lãnh Đạo và đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm, hãng bột Việt Ấn đã mở rộng kinh doanh thành Hợp Tác Xã Việt Ấn.

Năm 1989, phát triển và thành lập Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.

Phát triển lớn mạnh và đồng hành cùng cộng đồng

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng trong nước, Vianco còn mở rộng đa dạng các kênh phân phối, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ và Châu Âu vào năm 1992.

Với hành trình phát triển không ngừng, Vianco đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, đầy tự hào và được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vào năm 2006. Bên cạnh đó, Vianco còn được được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Vianco nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

Đáp ứng được nhu cầu ngày cao của khách hàng, Vianco đã ngày càng phát triển và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu vào năm 2020. Logo mới với biểu tượng chiếc lá tô điểm đặc tính an toàn, chất lượng, kết tinh từ thiên nhiên trong từng sản phẩm. 

Từ những bữa ăn gia đình đơn giản đến những sự kiện trọng đại, gia vị thiên nhiên Vianco luôn đồng hành cùng hàng triệu gian bếp Việt qua bao thế hệ. Mang đến những bữa ăn trọn vị, đầy đủ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Vianco luôn chia sẻ cùng cộng đồng, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Trao những bữa ăn nghĩa tình đến nhiều hoàn cảnh khó khăn sau thời gian bị ảnh hưởng do Covid 19. 

Vianco tập trung đẩy mạnh xuất khẩu, mở rộng thị trường

Không chỉ đáp ứng như cầu của người tiêu dùng trong nước, Vianco còn mở rộng thị trường sang nước ngoài. Vianco đã xuất khẩu sang thị trường của hơn 15 quốc gia, hợp tác với hơn 400 chợ truyền thống tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, Vianco là nhà phân phối của hơn 200 siêu thị lớn nhỏ và các cửa hàng tiện lợi. Mạng lưới cung cấp hàng hóa rộng khắp với hơn 2 triệu nhà bán lẻ trên thị trường.

Vianco đẩy mạnh xuất khẩu, mở rộng thị trường ra nước ngoài

Hành trình 65 năm gia vị thiên nhiên, vươn tầm ẩm thực Việt

Giữ vững giá trị cốt lõi

Vianco luôn giữ vững được giá trị cốt lõi “Gia Vị Thiên Nhiên” trong suốt hành trình phát triển 65 năm. Cùng với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ những món ăn dân dã trong bữa cơm gia đình hằng ngày như Thịt Kho Trứng, Sườn Nướng,… Đến những món ăn lễ tiệc: Cà Ri Gà, Thịt Nướng Ngũ Vị Hương,…. Hay những món ăn sáng với hương vị đặc trưng riêng biệt: Phở Bò, Phở Gà, Bún Bò Huế, Bò Kho, Cơm Tấm,… Gia vị thiên nhiên Vianco luôn đáp ứng được đầy đủ và mang lại hương vị trọn vẹn cho từng bữa ăn.

Hành trình 65 năm vươn tầm ẩm thực Việt

Tiếp thêm cảm hứng nấu triệu món ngon

Với hành trình phát triển hơn một nửa thế kỷ, Vianco luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện và mang đến cho người tiêu dùng những gia vị tiện lợi, tăng sức đề kháng. Gia vị thiên nhiên Vianco vừa nấu được chuẩn vị các món ăn truyền thống một cách đơn giản và nhanh chóng. Vừa có thể biến tấu được đa dạng các món ăn hiện đại. Mang đến cho người nội trợ sự tiện lợi, vào bếp thảnh thơi. Để có thể vừa vẹn toàn được những bữa ăn trọn dinh dưỡng cho cả nhà, vừa có thời gian tận hưởng và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Vianco sẽ vẫn mãi tiếp nối hành trình với sứ mệnh mang gia vị thiên nhiên đến gian bếp Việt. Đưa ẩm thực Việt vươn lên tầm cao mới với sự tiếp nối truyền thống và không ngừng phát triển đột phá hơn. Vianco luôn tự hào là gia vị thiên nhiên luôn đồng hành cùng gian bếp Việt suốt 65 năm qua.

Trả lời