Vianco – 65 năm gia vị thiên nhiên luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng hàng triệu gian bếp Việt. Với mong muốn mang những nguyên liệu thiên nhiên xây đắp nên những bữa ăn ngon, Vianco đã mang đến những món ăn trọn hương, chuẩn vị. Góp phần làm nên một nền ẩm thực Việt đa dạng và đặc sắc. Hành trình 65 năm với nhiều bước tiến quan trọng. Cùng với sứ mệnh mang thiên nhiên đến gian bếp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Từ nguyên liệu thiên nhiên đến gia vị chuẩn ẩm thực Việt

Việt Nam ta có nền nông nghiệp trù phú cùng với sự dồi dào của nguồn thảo mộc thiên nhiên. Tận dụng được nét đặc trưng nổi bật, Vianco đã đưa thiên nhiên đến với ẩm thực Việt. Được thành lập từ năm 1958 bởi hai nhà sáng lập ông Châu Tư và ông Hari. Bắt nguồn từ công thức cà ri Việt Ấn truyền thống, Vianco tự hào lưu giữ lại những giá trị nguyên bản từ đó tạo ra những loại gia vị xanh – an lành cuộc sống.

Với hương vị đặc trưng riêng biệt, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Hơn nửa thế kỷ qua, Cà ri Việt Ấn thơm nồng vẫn vẹn nguyên nét tinh túy của cà ri truyền thống. Bột Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ đã ra đời và gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ suốt 65 năm qua. Hình ảnh ông già Ấn Độ mỉm cười hiền lành đã đồng hành cùng với nhiều gia đình trong suốt hơn nửa thập kỷ qua.

Ngoài ra, Vianco còn phát triển đa dạng các dòng sản phẩm: Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai, Nước Súp Cô Đặc ViancoFoods, Bột Gia Vị, Gia Vị Xốt, Gia Vị Đơn Chất. Chính gia vị thiên nhiên đã tạo dựng nên nét đặc trưng và sự uy tín của thương hiệu Vianco. Với những gia vị thảo mộc như nghệ, quế, đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, hạt ngò, thảo quả,… Vianco mang đến những hương vị đặc trưng cho món ăn Việt. 

Từ gia vị thiên nhiên đến hương vị chuẩn của ẩm thực Việt

Vianco – 65 năm gia vị thiên nhiên và những cột mốc quan trọng

Khởi duyên lành từ gia vị xanh

Năm 1958, hãng bột Việt Ấn được thành lập bởi hai nhà sáng lập ông Châu Tư và ông Hari. Chính sự đồng điệu với tình yêu gia vị, họ đã dày công nghiên cứu ra nhiều loại gia vị độc đáo dành riêng cho người Việt Nam. Cái tên “Gia Vị Việt Ấn” đã được ra đời từ đây và không ngừng lớn mạnh.

Việt Ấn – Gia vị thiên nhiên thành lập từ năm 1958

Năm 1965, nhà máy đầu tiên được đưa vào hoạt động. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của hãng bột Việt Ấn. Từ gia vị nhỏ góp nhặt thành chí lớn, những dây chuyền bắt đầu được đưa vào hoạt động. Cà Ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ, Ngũ Vị Hương hiệu Con Nai đã ra đời một cách đầy tự hào như thế.

Đến năm 1985, với sự phối hợp của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm, hãng bột Việt Ấn đã mở rộng kinh doanh thành Hợp Tác Xã Việt Ấn.

Năm 1989, phát triển và thành lập Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.

Phát triển lớn mạnh và đồng hành cùng cộng đồng

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng trong nước, Vianco còn mở rộng đa dạng các kênh phân phối, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ và Châu Âu vào năm 1992.

Với hành trình phát triển không ngừng, Vianco đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, đầy tự hào và được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vào năm 2006.

Đáp ứng được nhu cầu ngày cao của khách hàng, Vianco đã ngày càng phát triển và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu vào năm 2020. Logo mới với biểu tượng chiếc lá tô điểm đặc tính an toàn, chất lượng, kết tinh từ thiên nhiên trong từng sản phẩm. 

Từ những bữa ăn gia đình đơn giản đến những sự kiện trọng đại, gia vị thiên nhiên Vianco luôn đồng hành cùng hàng triệu gian bếp Việt qua bao thế hệ. Mang đến những bữa ăn trọn vị, đầy đủ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Vianco còn chia sẻ cùng cộng đồng, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Trao những bữa ăn nghĩa tình đến nhiều hoàn cảnh khó khăn sau thời gian bị ảnh hưởng do Covid 19. 

Hành trình 65 năm gia vị thiên nhiên vươn tầm ẩm thực Việt

Giữ vững giá trị cốt lõi

Vianco luôn giữ vững được giá trị cốt lõi “Gia Vị Thiên Nhiên” trong suốt hành trình phát triển 65 năm. Cùng với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ những món ăn dân dã trong bữa cơm gia đình hằng ngày như Thịt Kho Trứng, Sườn Nướng,… Đến những món ăn lễ tiệc: Cà Ri Gà, Thịt Nướng Ngũ Vị Hương,…. Hay những món ăn sáng với hương vị đặc trưng riêng biệt: Phở Bò, Phở Gà, Bún Bò Huế, Bò Kho, Cơm Tấm,… Gia vị thiên nhiên Vianco luôn đáp ứng được đầy đủ và mang lại hương vị trọn vẹn cho từng món ăn qua bao thế hệ người Việt.

Tiếp thêm cảm hứng nấu triệu món ngon

Với hành trình phát triển hơn một nửa thế kỷ, Vianco luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện và mang đến cho người tiêu dùng những gia vị tiện lợi, tăng sức đề kháng. Gia vị thiên nhiên Vianco vừa nấu được chuẩn vị các món ăn truyền thống một cách đơn giản và nhanh chóng. Vừa có thể biến tấu được đa dạng các món ăn hiện đại. Mang đến cho người nội trợ sự tiện lợi, vào bếp thảnh thơi. Để có thể vừa vẹn toàn được những bữa ăn trọn dinh dưỡng cho cả nhà, vừa có thời gian tận hưởng và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Vianco sẽ vẫn mãi tiếp nối hành trình với sứ mệnh mang thiên nhiên đến gian bếp Việt. Đưa ẩm thực Việt vươn lên tầm cao mới với sự tiếp nối truyền thống và không ngừng phát triển đột phá hơn. Vianco luôn tự hào là gia vị thiên nhiên luôn đồng hành cùng gian bếp Việt qua bao thế hệ.

Trả lời